)

Để thắng trong xóc đĩa online có rất nhiều cách chứ không chỉ phụ thuộc vào may rủi. Những phương pháp này đều được áp dụng dự trên logic, toán học và đã được kiểm chứng. Nếu chỉ dựa vào may rủi tỷ lệ thắng là 50-50 còn nếu có chiến thuật thì khả năng thắng lên đến 85 %

Nhỏ trước, lớn sau

Với người mới bắt đầu nên chọn mức cược thấp nhất để làm quen, cược nhiều khả năng mất cao. Kể cả khi quen tay rồi ván đầu vấn nên cược nhỏ để bạn tìm ra được quy luật đổ quân vị. Bạn cần cược ít để mồi sau đó mới cược lớn và thu lời.

Cược gấp thếp

Đây là cách cược mà ván sau sẽ cược số tiền gấp đôi ván trước hoặc cược theo tỷ lệ 1-3; 2-4; 1-3-2-6. Về cơ bản nếu ván sau cược gấp đôi ván trước thì chỉ cần thắng 1 ván sẽ không lỗ dù bạn thua trước đó bao nhiêu ván. Mà thường thì chẳng ai thua mãi. Phương pháp này sẽ hiệu quả nếu tỷ lệ chẵn, lẻ gần bằng nhau.

Cược theo 1-3-2-4 hay 1-3-2-6

Cách cược này khắc phục nhược điểm của cược gấp thếp là bỏ vốn lớn. Cụ thể cách đặt tiền sẽ như sau:

  • Ván đầu cược 10 k thua cược tiếp 10 k thắng thì cược theo ván 2
  • Ván 2 cược 30 k nếu thua sẽ cược 10k,  nến thắng qua ván 3
  • Ván 3 cược 20 k  dù thua vẫn lời 20k và chỉ cược 10 k còn thắng thì qua ván 4
  • Ván 4 cược 40 k thua vẫn lời 20 k và cược với mức 10 k. thắng sẽ lời 120 k và vẫn cược 10 k

Đây là cách cược ăn chắc mặc bền tức là không lời nhiều nhưng không phải lỗ

Luôn kiên nhẫn và quan sát để tìm quy luật

Dù áp dụng chiến thuật nào thì bạn cũng cần lưu ý là ghi chép lại kết quả các ván cược trước đó để xem xét xem cửa nào chiếm ưu thế và có sự thay đổi đột biến nào không. Nếu có sự thay đổi nên dừng cược để quan sát.

Các chiến thuật chúng tôi nói trên đều qua nhiều vòng mới có lời. Vì thế bạn cần kiên nhẫn không được nóng vội bỏ cuộc giữa chừng sẽ thất bại. Cần kiên trì theo đuổi chiến thuật và cần chơi với kỷ luật. Đặt cho mình giới hạn thắng thua và bắt buộc dừng. Đặt ra số tiền cho mỗi lần chơi..

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin hữu ích và chơi xóc đĩa thắng lợi lấy được tiền từ nhà cái.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/