)

Nhiều người nghĩ muốn thắng cho trong xóc đĩa phải bịp mới có cửa thì chưa hẳn. Dưới đây là những cách chọn cửa cực chuẩn giúp bạn giành thắng lợi mà không cần dùng đến những chiêu trò không trung thực.

Đánh gấp thếp hệ số nhân cho 1 cửa

Với cách này bạn đặt liên tiếp ở một cửa có tỷ lệ ăn cao nhất đó chính là cửa chẵn/lẻ với tỷ lệ thắng khoảng 50 %. Với cách cược số tiền cược ván sau sẽ gấp đôi ván trước. Và theo đó dù thua nhiều, chỉ cần thắng 1 ván bạn cũng sẽ có lời.

Ví dụ, ván 1 bạn đặt 10 k thua, ván 2 sẽ đặt lên 20 k, ván 3 vấn thua đặt lệ 40 k cứ thế bạn tăng gấp đôi cho đến khi ván thứ 6 chẳng hạn bạn 320 k thắng lúc đó bạn quay lại mức cược như ban đầu. Sau 6 ván bạn sẽ vẫn lời được 10 k.

Theo thống kê, trung bình cứ 1-4 trận thì kết quả sẽ thay đổi. Như vậy có nghĩa là chúng ta cần chuẩn bị đủ tiền cho khoảng 6 ván cược.

Các này phù hợp với người mới chưa có kinh nghiệp chọn cửa và người có số vốn tương đối dày mới đủ khả năng tài chính mới theo được.

Đánh gấp thếp cửa vị

Cửa 3-4 người chơi mới hay tránh vì khả năng thắng không cao, tuy nhiên các cao thủ thì lại hay tận dụng các cửa này và đánh gấp thếp theo cách sau.

Cửa vị 1 hoặc 3 bạn đặt 1 ăn 6 xác suất ăn ¼. Như vậy, bạn cần chuẩn bị tiền đặt theo cấp số nhân cho ít nhất 4 ván trở lên.

Cửa vị 0 hoặc 4: đặt 1 ăn 12 xác suất thắng là 1/16. Bạn cần chuẩn bị tiền để đặt cược theo cấp số nhân cho ít nhất 16 ván.

Đánh nhiều cửa

Bạn đặt cược ít nhất 2 cửa có tỷ lệ thắng khách nhau. Số tiền cược cho cửa tỷ lệ thắng cao hơn, cửa ít tỷ lệ thắng hơn thì đặt tiền ít hơn.

Ví dụ cửa chẵn đặt 15k của vị đặt 10 k.

Trên đây là những cách đánh xóc đĩa được các cao thủ truyền lại. Bạn có thể tùy thuộc vào khả năng của mình để chọn một cách đánh phù hợp nhất để dành chiến thắng trước nhà cái

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/