)

Ai là tín đồ của trò xóc đĩa chắc hẳn không thể bỏ qua bài viết này. Sau đây là 7 cách chơi có vẻ lập dị nhưng hiệu quả hơn cả mong đợi đấy.

Trong suốt quá trình chơi chỉ chọn 1 cửa duy nhất. Dù chơi 1 tiếng hai tiếng hay lâu hơn cũng chỉ trung thành với cửa đó. Với cách chơi này người chơi phải kiên nhẫn. Nếu ai hấp tấp vội vàng không nên chọn cách này.

Đảo cửa cược

Người chơi chuyên nghiệp sẽ luôn có chiến thuật chơi trong mỗi ván cược. Và họ đảo cửa là để phòng ngừa trường hợp gặp phải nhà cái gian lận và cũng là cách thăm dò tốt xem tay xóc đĩa có đang chơi mình hay không.

Thực tế xóc đĩa ngoài đời tình trạng bịp bợm rất nhiều nhưng với chơi online thì có thể yên tâm là không. Đây là một lợi thế để trò online ngày càng thu hút nhiều người chơi.

 Ngắt quãng khi cược

Có nghĩa là lúc cược lúc không lúc chơi lúc nghỉ. Với cách này bạn không chỉ có thời gian nghỉ ngơi giải tỏa căng thẳng mà còn có thể nhìn lại cách chơi của mình suy nghĩ thấu đáo để điều chỉnh hợp lý. Đây là cách để người chơi lấy lại tinh thần sau mỗi ván cược. Vì thế mệt hãy nghĩ đừng ham và đừng chơi cố.

Cược gấp thếp

Cách cược này phổ biến ở nhiều trò chơi và trong xóc đĩa cũng hiệu quả. Bạn chỉ đặt cược 1 cửa và ván sau gấp đôi vốn ván trước. Cách đặt này đòi hỏi bạn phải có vốn dày mới theo được.

Đặt cược theo người đang thắng

Nếu đã hết chiến thuật thì bạn có thể áp dụng cách này như một mẹo. Bạn quan sát xem người chơi nào đang thắng nhiều. Và cách chơi đơn giản là đánh theo họ. Họ thắng bạn cũng thắng. Cách này khá may rủi và bạn không không giữ thể chủ động.

Chơi lớn

Đặt cược khoản tiền lớn sẽ giúp bạn thu lời lớn và tạo độ hưng phấn khi chơi. Tinh thần tốt sẽ có kết quả tốt. Tuy nhiên, cách chơi này chỉ dành cho đại gia và người có kinh nghiệm vốn dày. Người mới sẽ dễ trắng tay.

Chọn sân chơi uy tín

Hãy cẩn thận chọn một sân chơi uy tín để được đảm bảo trải nghiệm tốt nhất không gian lận và công bằng, đặc biệt tiền tiền thắng được hoàn trả sòng phẳng.

Trên đây là 7 cách xóc đĩa mới nghe qua có vẻ lạ và không theo quy luật thông thường nhưng nó thực ra là những mẹo nhỏ sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi chơi đấy.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/