)

Nếu bạn lên goolge và search cụm từ “dụng cụ xóc đĩa bịp” bạn sẽ ngạc nhiên vì có rất nhiều loại. Và chiếu từ nano là một trong đó. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về thiết kế, công dụng, cách hoạt động của sản phẩm này nhé.

Đôi nét về chiều từ nano

Đây là một dung cụ giúp cho quá trình xóc đĩa bịp diễn ra trôi chảy, một siêu phẩm với nhiều tay chơi bịp. Nhìn bề ngoài nó chả khác gì một chiếc chiếu thông thường nên hầu hết người chơi mới sẽ bị đánh lừa. Chỉ những anh chị dân chơi chuyên nghiệp mới có thể nhận ra thôi.

Khi xóc đĩa trực tiếp thì thường diễn ra trên chiếu. Và từ chiếc chiếu này mọi thông tin về ván cược đều được truyền đến cho người sử dụng chiếu. Những tay chơi chuyên nghiệp cho hay ngồi trên chiếc chiếu này mang lại cảm giác thích thú hơn so với ngồi thảm.

Cơ chế hoạt động của chiếu từ nano

Với chiếc chiếu này bát đĩa để dùng xóc đĩa phải đặt đúng vị trí và khi đua quân vị vào trò chơi, xóc đĩa xong đặt bát đĩa lên chiếu sẽ có một bộ phận báo rung để báo kết quả.

Nếu rung 2 nhịp thì về chẵn, rung 1 nhịp về lẻ, không rung thì về sấp đôi. Bộ phận nhận tín hiệu sẽ theo đó và nắm được kết quả của ván cược. Thông thường bộ phận báo rung sẽ được dấu trong người để người ngoài không thể nhận ra.

Nhiều sòng chọn  dụng cụ này vì nó mang đến cảm giác an toàn gần như tuyệt đối cho người chơi. Bạn cứ việc ngồi chơi và nhận tín hiệu mà không phải lo lắng nhiều về chuyện bị phát hiệu. Tuy nhiên, điều khó là ở chỗ bạn sử dụng chiếu sao để người chơi ngồi lên đó mà không mảy may suy nghĩ gì.

Trên đây là những thông tin cụ thể về dụng cụ chiếu từ nano. Người chơi cần nắm được để khi vào sới bạc đừng quên quan sát. Và để có được trải nghiệm an toàn, công bằng tốt nhất chúng ta nên chuyển sang chơi online. Rất nhiều điều thú vị khác ở trò này trên mạng internet.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/