)

Nhiều người nghĩ rằng thật khó mà có thể kiếm tiền từ nhà cái, nhưng không phải vậy. Nếu bạn khôn ngoan, chịu khó học hỏi thì vẫn có chiêu kiếm được tiền. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm một cơ hội chiến thắng với chiến thuật cược cực đỉnh mang tên Fibonacci.

Ưu điểm của chiến thuật cược Fibonacci

Với chiến thuật này, người chơi chọn đặt cược vào các cửa có xác suất thắng 50-50 và tỷ lệ trả thưởng là 1:1.

Ví dụ các cửa hay được cược là cửa banker, player trong Baccarat hày cửa rồng/hổ trong rồng hổ hoặc cửa chẵn/lẻ; Tài, xỉu; đỏ đen trong Sicbo, Roulette.

Thực ra Fibonacci là một dãy số mà mỗi con số trong dãy đó sẽ có tổng bẳng 2 số liền trước cộng lại

Dãy số này gồm các số: 1,1,2,3,,3,5,8,13,21…

Để biết con số tiếp theo bạn chỉ cần cộng 2 số liền trước lại với nhau . Ví dụ 13+21=34

So với các cách cược như gấp thếp thì cách cược này đòi hỏi ít vốn hơn và khá an toàn. Bạn không cần biết thua bao nhiêu chỉ cần thắng 1-2 ván là đã có thể hòa vốn, và nếu thắng nhiều hơn sẽ lời.

Nguyên tắc lùi 2 bước sau khi thắng giúp bạn bảo toàn vốn không sợ hết tiền trước khi thắng. Cách này phù hợp với người mới chơi, muốn chơi ăn chắc, cược dài hạn để lên tay.

Cách đặt cược theo chiến thuật Fibonacci

Người chơi chỉ việc đặt cược theo các số tương ứng trong dãy số chúng tôi vừa nêu trên sau mỗi lần thua. Còn mỗi ván thắng bạn sẽ lùi 2 số trong dãy Fibonacci để đặt cược lại. Giả sự bạn đặt 10k tại ván đầu tiên và thua 4 trận liền số tiền bạn đặt taij mỗi vòng là 10k, 10k, 20k, 30k tổng cộng bạn thua 70.

Ván thứ 5 bạn sẽ cược 50k nếu thắng bạn sẽ giảm bớt tỷ lệ thua còn có 20k và ván 6 lùi lại 2 số trong dãy cược  và đặt 20 k

Chiến thuật này được tính toán dựa trên nền tảng toán học và được chúng minh trên thực tế là giúp người chơi giảm thiểu tổn thất, bào tồn vốn để có thể chơi lâu. Nếu bạn là người mới và theo tư tưởng chậm mà chắc thì có thể áp dụng chiến thuật này.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/