)

Đối với những người đã từng chơi Roulette trực tuyến chắc hẳn đã biết luật chơi của nó vô cùng đơn giản. Đơn giản đến mức nhiều người nghĩ nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc may rủi. Nhưng kỳ thực không hẳn vậy, các cao thủ đã nghiên cứu và tìm ra một kỹ năng cược vô cùng hiệu quả có tên là cược theo màu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ năng này.

Roulette là một trong những trò chơi hấp dẫn số 1 hiện nay. Điểm hấp dẫn của nó đến từ cách chơi đơn giản, dễ hiện nhưng vẫn không kém phần thú vụ, kịch tính. Nhiều người nghĩ rằng với hình thức chơi trực tuyến đoán điểm rơi của quả bóng thì hầu hết là nhờ vào may rủi. Thế nhưng con người thật thông minh ngay khi  trò chơi trực tuyến ra đời đã có nhiều người bỏ công tìm tòi nghiên cứu và cuối cùng họ đã tìm ra được vô vàn phương pháp. Nhưng trong đó phương pháp được cho là hiệu quả nhất là “kỹ năng cược theo màu”. Vậy nó là phương pháp nào? Cách sử dụng ra sao? Chúng ta cùng khám phá sâu hơn.

Với cách này đơn giản chúng ta sẽ đặt cược dựa vào màu sắc trên vòng quay mà điển hình ở đây là màu đỏ và đen. Người chơi chỉ việc chọn 1 trong 2 màu đó và đặt cược lên đó. Nếu ván này bạn đặt màu đỏ thua thì ván sau chúng ta vẫn chọn màu đỏ tiếp nhưng phải tăng lên thành 2 cược, còn khi thắng thì chúng ta sẽ giảm đi 1 cược. Quy trình này lại được lặp lại với những ván sau đó. Chỉ cần bạn pháp đoán chính xác nhiều thì khả năng thắng sẽ cao hơn.

Trường hợp người chơi thua trong 10 ván liên tiệc thì tốt nhất chúng ta nên ngừng lại, nghỉ giải lao một lát bỏ qua lượt này và quan sát mọi người chơi đến khi bình tĩnh lại thì lại tiếp tục nhập cuộc và lại tiếp tục phương pháp trên và bắt đầu với màu yêu thích.

Phương pháp này thực ra rất đơn giản không phức tạp nên bất cứ ai cũng có thể áp dụng vào để chơi. Phương pháp này cũng được xem là an toàn vì tốc độ thắng thua là tương đương nhau. Nó phù hợp với những người mới chơi và không có tham vọng làm giàu nhanh chóng. Trong quá trình chơi bạn sẽ tiếp tục học hỏi thêm các kinh nghiệm khác,

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/