)

Bạn đã nghe nhiều người khuyên rằng khi chơi Baccarat muốn dành chiến thắng cần phải có một kế hoạch quản lý vốn thật tốt. Vậy nhưng thắc mắc chung của số đông người là làm sao để lập được kế hoạch đó. Dưới đây là cụ thể từng bước cùng ví dụ để bạn dễ dàng thực hiện.

Với những người mới bắt đầu tham gia vào trò chơi Baccarat thì mục tiêu đầu tiên là hạn chế tối đa việc thua tiền. Và muốn làm được điều này thì việc cần làm là quản lý số tiền mình bỏ ra chơi hiệu quả. Cụ thể hơn tức là bạn không thể chơi theo cảm hứng mà cần có kế hoạch cho từng ván chơi, từng đợt chơi, và thời gian nhiều hơn nữa.

Thực tế, nhiều người chơi chủ quan bỏ qua bước này. Vì thế cứ theo cảm quan và ném hết tiền vào một vài ván bài. Nếu may mắn thì trúng đậm nhưng phần lớn người chơi là  trắng tay sớm. Thực ra, trong cờ bạc lợi thế thuộc về nhà cái, vì thế nếu đặt cược lung tung theo cảm hứng không khoa học thì thất bại là điều dễ hiểu. Đến khi vốn trong người đã vơi lúc đó mới cân nhắc, lo lắng làm tâm trí rối bời và không tỉnh táo nên lại có những quyết định sai lầm.

Vì vậy dẫu thế nào chúng ta cũng cần một bàn kế hoạch quản lý vốn. Chúng ta sẽ tùy vào số vốn mà mình có để chia. Hãy phân rõ ràng mỗi ván chơi bạn sẽ bỏ ra tối đa bao nhiêu tiền, mỗi lượt chơi bạn sẽ được phép thua tối đa bao nhiêu. Nếu  thua đến giới hạn thì hãy dừng lại và thắng đến giới hạn cũng đừng tham. Nó cũng giống như cách chúng ta quản lý chi tiêu hàng ngày.

Ngoài việc chia tiền cho từng ván, chia số tiền mình có ra chơi trong bao nhiêu ván, tuần chơi mấy ngày, mỗi ngày chơi mấy ván…Trường hợp khi thắng, thua nhiều  bạn cũng nên điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Và một điều quan trọng nữa là bạn phải kiên định thực hiện kế hoạch đã đề ra. Chỉ cần bạn lập được kế hoạch và kiên định thực hiện thì không chỉ hạn chế thua mà còn dễ dàng giành chiến thắng hơn

Quản lý vốn là điều rất quan trọng và là kỹ năng cơ bản đầu tiên bạn cần nắm được. Ngoài ra, vơi người chơi mới bạn còn cần đến nhiều kiến thức khác. Vì thế hãy kiên trì học hỏi nếu bạn muốn kiếm tiền từ đây.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/