)

Bạn đang tìm kiếm may mắn để có thể thành công khi chơi Roulette, dưới đây là một vài bí quyết cho bạn. Nói là may mắn nhưng kỳ thực nó là một kỹ thuật được tính toán kỹ để đảm bảo xác suất thua cho bạn là ít nhất. Vậy kỹ thuật dó là gì?

Các bậc tiền bối khuyên rằng, người chơi nên đặt cược vào những vị trí phân khu cụ thể nhưu sau: khu 1 : từ số 1 đến số 6,  từ số 7 đến số 12, từ số 13 đến số 18, từ số 19 đến số 24, từ số 25 đến số 30, từ số 31 đến số 36. Tại sao nên nên đặt vào những phân khu này, chúng ta cùng phân tích.

Thứ nhất, nếu đặt như vậy bất kể bạn có trung cược con nào đều có thể nhận được 6 đơn vị cược cơ bản. Nếu trừ đi 5 đơn vị cược vốn thì chúng ra vẫn có lời 1 đơn vị.

Cược theo các khu như thế thì xác xuất trúng thưởng khá lớn làm 81% (30/37). Nhưng với cách này người chơi chỉ thắt ít thôi, và khá tốn thời gian không hợp với những người muốn làm giàu nhanh. Nhưng thực tế nó giúp người chơi không đối diện với thất bại trắng tay. Nếu đủ kiên nhẫn bạn sẽ vẫn có tiền mang về.

Với cách chơi này bạn có tới 81 % khả năng thắng như vậy là đã quá tốt. Nhiều người cho rằng tất cả phụ thuộc vào vận may, điều này cũng không hẳn không đúng nhưng khi chúng ta có những tính toán và quản lý, phân chia vốn cẩn thận, đặt giới hạn thắng thua thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bản thân

Hãy nhớ rằng, chơi trong tâm thế chơi vui chứ không phải là quyết thắng. Dù thua cũng đừng để thua quá nhiều ảnh hưởng tới tâm trọng cũng như cuộc sống của mình. Có vốn nhiều bạn có thể đặt nhiều hơn một chút nhưng vốn ít hãy chia nhỏ ít một thắng ít nhưng sẽ giúp góp gió thành bão.

Người chơi chớ nên tham lam muốn kiếm tiền nhanh, nhiều. Điều này chỉ làm cho bạn thêm áp lực. Với cờ bạc hãy bình tĩnh, chậm mà chắc. Vì vậy cách đặt cược theo khu như trên là rất hợp lý. Bạn không nên đặt cược dựa vào trực giác chủ quan mà cần phải có sự tính toán kỹ các con số, khu vực trúng hay tần suất xuất hiện các con số để chọn lựa.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/