)

Thắng, thua là điều khó tránh khỏi khi chơi Baccarat. Nguyên nhân chơi thì có nhiều nhưng chủ yếu là do người chơi không tuân thủ kế hoạch của bản thân để ra, không kiểm soát tốt cảm xúc, tâm trạng dẫn đến quyết định vội vàng tiêu cực. Theo những người chơi có kinh nghiệm thì kiên nhân chính là bí quyết giúp bạn thắng trong các ván bài Baccarat.

Trước và trong mỗi ván bài người chơi cần giữ cho mình tâm lý bình tĩnh và có thể làm chủ ván cược, theo dõi đối thủ và phán đoán chính xác. Khi tâm trạng không tốt, tốt nhất bạn nên rời khỏi bàn cược để tránh hối tiếc.

Một số người có tâm lý chủ quan rằng chỉ thua một vài ván sau đó sẽ thắng nhưng nếu nghĩ thế thì càng đánh bạn sẽ lại càng thua. Thông thường nếu ván cược đầu thất bại không kiểm soát được bản thân thì những ván sau muốn lật ngược tình thế là rất khó khăn. Khi thua chúng ta thường muốn chơi tiếp để gỡ vốn nhưng lúc đó càng chơi càng tệ càng thua nhiều. Bởi thế, nếu ngay khi vừa mới thua có thể ổn định tâm lý không vì muốn thắng mà vội vạng thì có thể tiếp tục còn không cũng nên rời bạn cược đến khi bình tĩnh hãy quay lại.

Vì thế, người chơi khi đối diện với thắng thua điều cần làm là ổn định tâm lý, kiểm soát tâm trạng. Nếu không làm được điều đó thì nên dừng cuộc chơi. Sự kiên nhẫn trong cờ bạc cũng rất quan trọng. Sự vội vàng trong suy nghĩ và trong hành động cược vì muốn thắng sẽ dẫn đến thua cược và tốn công vô ích.

Chơi Baccarat cần nhẫn nại và duy trì tâm lý ổn định trong mỗi ván cược. Hãy ghi nhớ câu “dục tốc bất đạt” “chậm mà chắc”… ít nhất nó sẽ giúp bạn không bị trắng tay ra về dù không thắng lớn.

Một số người chơi tự tin mình học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Đây đểu là những người đã chơi nhiều và thường nảy sinh tâm lý tham, thắng 1 thì lại muốn thắng được 2,3. Đây cũng là khuyết điểm khiến nhiều người trắng tay vì thế chúng ta cần sửa chữa.

Khi đặt cược cần suy nghĩ kỹ càng và có những phán đoán riêng của mình không được theo tâm lý đám đông. Khi chơi phải bình tĩnh suy đoán tránh nóng vội thì khả năng thắng sẽ cao hơn. Ngoài ra người chơi cũng nhớ quan sát người chơi xung quanh. Hãy nhớ rằng thiếu kiên nhẫn sẽ thua cuộc và vội vàng sẽ hỏng chuyện

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/