)

Baccarat không phải là trò chơi dễ để bạn có thể nắm bắt được quy luật của nó trong 1 sớm  một chiều. Tuy nhiên, những người chơi lâu năm có nhiều trải nghiệm đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu  sau đây.

Thời điểm bạn không nên chơi bài

Không phải lúc nào chúng ta cũng nên chơi, có những thời điểm chúng ta không nên tham gia bởi sẽ ảnh hưởng tới kết quả đó là lúc:

  • Khi bạn đã đạt tới giới hạn mà bản thân đã đưa ra, kể cả thua hay thắng, khi đã chạm tới ngưỡng thì nên dùng lại và không đánh tiếp nữa.
  • Bạn đang có vấn đề về sức khỏe.
  • Khi bạn vừa uống rượu bia và không còn tỉnh táo.
  • Khi bạn đang gặp vấn đề về tài chính.

Đây là những thời điểm mà chắc chắn sức khỏe, thể trạng, cảm xúc của bạn không được bình thường. Những lúc này dù bạn có làm việc gì thì cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trong mọi việc đều cần có nguyên tắc và nhất là với cờ bạc, nến không kiểm soát được bản thân, không nghiêm túc tuân thủ bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về mọi mặt.

Thời gian nên chơi baccarat

Thời gian chơi phụ thuộc và công việc, sức khỏe và tiền bạc. Không  mấy ai đủ sức khỏe, thời gian và tiền bạc để chơi cả ngày. Hơn nữa, việc chơi quá lâu cũng sẽ khiến chúng ta mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Vì thế, tốt nhất chúng ta nên chơi trong một khoảng thời gian nào đó rồi dành chút thời gian nghỉ ngơi lấy sức. Chẳng hạn chơi trong khoảng 2 tiếng thì nghỉ một tiếng. Ngoài ra, thời gian chơi cũng cần sắp xếp để bạn không đến nỗi bỏ công bỏ việc bỏ học hành để đánh bài.

Giới hạn cho bản thân

Đây là kinh nghiệm được mọi cao thủ nhắc đến. Thực ra khi chơi Baccarat nếu mới bắt đầu xác suất dành cho bạn là 50-50. Bởi thế, điều bắt buộc với mỗi chúng ta là rèn luyện cho mình những kỹ năng và đặt ra những giới hạn để có thể thua ít nhất. Một lời khuyên tốt cho các bạn là đặt ra cho mình giới hạn thắng và thua. Nếu thắng liên tục trong nhiều ván và đạt được số tiền bao nhiêu đó bạn nên dừng. Nếu thua liên tục trong nhiều ván và đã thua đến số tiền bao nhiêu đó thì chúng ra cũng phải dùng.

Mọi kinh nghiệm cũng chỉ là để tham khảo, hãy nhớ rằng nên chơi có giới hạn để các trò chơi này không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của bạn.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/