1-slot-game-di-san
)

Nếu yêu thích một tựa game dễ mang đến cho bạn cảm giác mạnh, Đi Săn chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng để thử. Không chỉ được hóa thân vào cuộc đi săn tại đây, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng cực lớn.

Cuộc phiêu lưu ngoạn mục nhất từng có

Slot Đi Săn cho phép người chơi khám phá những thảo nguyên rộng lớn tại châu Phi. Ánh sáng mặt trời chiếu sáng các cuộn từ phía sau làm cho guồng quay trở nên đặc biệt hơn hẳn. Game sử dụng âm thanh  hùng hồn, dồn dập cho cảm giác như đang đi săn thực sự.

Luật chơi đơn giản

Slot game Đi Săn được thiết kế 5 cuộn quay, mỗi cuộn xuất hiện 3 biểu tượng. Một cuộn phụ ở bên phải bao gồm các hệ số nhân. Kết hợp chiến thắng của các biểu tượng xuất hiện trên bất kỳ trong số 25 dòng trả tiền cố định chạy trên màn hình sẽ trao giải thưởng tiền mặt, lần lượt được nhân lên theo giá trị hiển thị trên cuộn Multiplier.

Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các nút (+) và (-) để điều chỉnh mức cược. Hãy nhớ rằng, cược càng lớn thì khả năng thắng càng cao, đặc biệt là với cuộn hệ số nhân cực kỳ hào phòng mỗi lượt quay.

Biểu tượng thanh toán

Các cuộn quay trong slot Đi Săn chủ yếu xuất hiện các loài động vật hoang dã châu Phi, nhưng bảng trả thưởng được chia thành 2nhóm biểu tượng khác nhau.

Nhóm đầu tiên chứa các biểu tượng thẻ bài số 10, Jack, Queen, King và Ace xuất hiện thường xuyên giúp bạn có nhiều cơ hội giành chiến thắng với nó.

Nhóm thứ 2 chứa các biểu tượng có mức thanh toán cao hơn và được thiết kế cực kỳ chi tiết như Meerkat, Linh dương, Ngựa vằn, Tê giác và Voi.

Các tính năng đặc biệt trong slot

Bên cạnh các biểu tượng trên, slot còn sở hữu thêm 2 động vật nữa có thể mang lại nhiều giải thưởng hơn là tiền mặt.

Lion là quân bài Wild của trò chơi. Vua của tất cả các loài động vật có thể thay thế bất kỳ biểu tượng cơ bản nào khác trên guồng để giúp người chơi ghi được nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Bên cạnh đó, biểu tượng Super Wild hạ cánh trên trục quay thứ 6 sẽ tự động thêm Sư tử trên mỗi trục quay. Khi một trong số chúng tiếp đất vào giữa trục quay của nó, nó sẽ mở rộng ra để bao phủ toàn bộ.

Baboon là Scatter vừa có thể trao tiền thưởng vừa cung cấp 10 Vòng quay miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là thu thập được ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên guồng. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại nhiều lần nếu vận may mỉm cười với bạn, số lượng là giới hạn.

Kết luận

Slot game Đi Săn sở hữu tất cả các tính năng bạn cần khi chơi slot. Với đồ họa đẹp, biểu tượng đa dạng cùng mức tiền thưởng cao, không thử chơi tựa game này đúng là một sai lầm.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/