1-slot-game-than-meo
)

Đã tìm hiểu về slot Thần Mèo, bạn đừng quên tìm hiểu qua những cách giành tiền trong game. Bởi thực tế, tựa game này có thể mang đến mức tiền thưởng cực kỳ khủng để người chơi có thể nhận được.

1/ Các biểu tượng thanh toán thú vị

Slot Thần Mèo có đến 8 biểu tượng thanh toán cơ bản được sắp xếp từ cao đến thấp.

+/ Cao nhất là biểu tượng 5 chú mèo hoang dã. Mức thanh toán cao nhất mà người chơi có thể nhận được lên đến 28.00 xu.

+/ Thấp nhất là các biểu tượng thẻ bài: A, K, Q với mức thanh toán dao động từ 0.28 đến 3.50 xu.

Bạn càng tạo được nhiều kết hợp chiến thắng với các biểu tượng cơ bản thì mức tiền thưởng đạt được càng nhiều.

2/ Biểu tượng đặc biệt hấp dẫn

+/ Wild – 4 con mèo trong 1 chiếc hộp

Wild được xem là biểu tượng vạn năng trong slot, có thể thay thế tất cả các biểu tượng trên guồng, ngoại trừ Scatter. Sự xuất hiện của biểu tượng này giúp người chơi dễ dàng tạo nên các kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng vạn năng này còn có  khả năng thanh toán 0.14xu, 0.70xu, 7.00xu, 35.00xu hoặc 700.00xu nếu quay được lần lượt 1, 2, 3, 4 hoặc 5 Wild trên guồng.

Một điều thú vị là tính năng NGẪU NHIÊN CHỌN WILD sẽ xảy ra trước khi hoàn thành bất cứ vòng quay nào. Nó có thể xảy ra kết hợp trên các guồng 2, 3 và 4. Khi nó xảy ra, các guồng sẽ phủ đầy Wild.

Wild có thể xếp chồng lên nhau một cách ngẫu nhiên. Khi các hộp hiển thị trên guồng và mèo nhỏ nhảy ra khỏi hộp, chúng sẽ cào bỏ 3 biểu tượng trên cuộn tương ứng và thay thế chúng bằng các Wild xếp chồng lên nhau. Các Wild này có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng. Mặc dù phần thưởng này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, nhưng nó không thể được kích hoạt trong vòng quay miễn phí.

+/ Scatter – Con chuột bị bắt cóc

Scatter ở slot game Thần Mèo có thể trả thưởng cho người chơi. Số tiền bạn nhận được từ tiền thưởng Scatter phụ thuộc vào số tiền bạn đặt cược. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là nhận 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter liên tiếp sẽ kích hoạt 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, khoản thanh toán của bạn trên một vòng quay miễn phí được nhân với 4x.

Kết luận

Có thể nói, Thần Mèo là một slot game thực sự hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, nhiều màu sắc cùng các tính năng thú vị. Đó là lý do mà bạn nhất định phải thử chơi tựa game này để có cơ hội nhận thêm tiền thưởng về cho mình.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/