1-slot-game-hoa-qua
)

Trải nghiệm cảm giác chơi máy xèng trong các sòng bạc chưa bao giờ là hết hot. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn slot Hoa Quả, một trong những slot game được nhiều người lựa chọn chơi nhất hiện nay.

Thiết kế như một máy đánh xèng cổ điển

Không chạy theo những thiết kế slot game hiện đại ngày nay, Hoa Quả lại sở hữu đồ họa tương tự như một máy đánh xèng cổ điển, thiết bị chỉ được bắt gặp trong các sòng đánh bài.

Điều này sẽ giúp cho người chơi cảm nhận được sự gần gũi, thân thuộc hơn và đương nhiên, việc ở lại càng lâu với game là điều khỏi phải bàn cãi.

Bên cạnh đó, slot cũng được lấy cảm hứng từ các loại hoa quả thường xuyên xuất hiện trong các máy đánh xèng như chùm nho tím, quả cam, quả chanh, quả táo, dưa hấu hay cái chuông, số 7.

Các biểu tượng thanh toán

Slot game Hoa Quả có đến 7 biểu tượng thanh toán tiền mặt xuất hiện thường xuyên trên cuộn quay 5×3 được phân chia thành 2 nhóm:

+/ Thấp nhất là các loại quả như chanh, táo, cam, dưa hấu với mức thưởng từ x5 đến x500 lần tiền cược.

+/ Cao nhất là 3 biểu tượng chuông, chùm nho và 3 số 7

Các tính năng bổ sung trong slot

1/ Vòng quay miễn phí

Bạn có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí nếu thu thập được ít nhất 3 biểu tượng chùm nho tím trên cuộn. Số lượng vòng quay miễn phí sẽ phụ thuộc vào số biểu tượng chùm nho mà người chơi nhận được.

2/ Đào vàng

Thu thập 3 hoặc 4 biểu tượng chuông vàng, bạn sẽ kích hoạt các lượt đào vàng.

Tại đây sẽ có 30 ô để bạn tiến hành đào vàng, số lần bốc ban đầu là 10.

3/ Jackpot

Để có thể nhận được giải thưởng jackpot, bạn cần thu thập được 5 biểu tượng 3 số 7 trên cuộn quay. Mức tiền thưởng với giải thưởng này là cực kỳ lớn và nó sẽ mang đến cho bạn khoản tiền không hề nhỏ khi chơi với slot này.

Kết luận

Dù không sở hữu quá nhiều tính năng, nhưng không thể phủ nhận, slot Hoa Quả sở hữu khá nhiều những điểm mới mẻ mà nhất định một người chơi slot game cần thử. Dễ chơi, dễ thắng, cược ít trúng nhiều, chẳng có lý do gì để bạn không tham gia chơi cả.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/