slot-game-First-Love-1
)

Nói đến mối tình đầu, nhiều người sẽ nghĩ đến một mối quan hệ ngây thơ ngọt ngào, cùng nhau ăn kem vào một buổi chiều thứ 7 hay hôn nhau sau mái che xe đạp ở trường. Tuy nhiên, với slot First Love từ Spade Gaming, một mối tình đầu không chỉ đơn giản có thế. Cùng tìm hiểu chi tiết về tựa game này để hiểu được lý do vì sao lại có nhận định như vậy nhé.

Đánh giá chung

Về cơ bản, đây là tựa game mang nội dung khiêu dâm theo phong cách anime giữa một giáo viên và nữ sinh. Có 5 cuộn quay và không có bất cứ giới hạn đặt cược nào.  Thay vào đó bạn chỉ cần quay được các biểu tượng phù hợp vào bất kỳ các vị trí trên các cuộn liền kề từ phía bên trái để xác nhận chiến thắng, theo định dạng 243 cách để thắng.

First Love còn sở hữu các tính năng tiền thưởng như biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau giúp hoàn thành các dòng chiến thắng cùng 25 vòng quay miễn phí, trong đó các vòng quay ngẫu nhiên sẽ biến thành Wild để đảm bảo chiến thắng.

Đồ họa không quá nổi bật

First Love được xây dựng trên nền hình ảnh lớp học, với những chiếc bàn được xếp ngay ngắn. Cuộn quay được bố trí ngay ngắn với tông màu tối làm nổi bật các biểu tượng bên trong. Về cơ bản, đồ họa trong game không quá nổi bật và cũng không nhiều chi tiết. Điểm nhấn mà các nhà sản xuất muốn đưa ra chính là các biểu tượng xuất hiện trong slot.

Biểu tượng cực kỳ khiêu gợi

Có tổng cộng 9 biểu tượng thanh toán trong slot được phân thành 3 nhóm khác nhau:

+/ Thấp nhất là nhóm thẻ bài A, K, Q, J với giá trị dao động từ 2 xu đến 60 xu.

+/ Tiếp theo là biểu tượng bức thư tình, điện thoại có giá trị thanh toán trung bình từ 10 xu đến 150 xu.

+/ Cao nhất là nhóm biểu tượng 2 miếng bao cao su, tạp chí khiêu dâm và đỉnh điểm của tất cả những biểu tượng đạt được là một món đồ chơi tình dục chạy bằng pin trả phí cao trị giá 30, 100 hoặc 600 xu.

Biểu tượng tiền thưởng

Nữ sinh là một biểu tượng hoang dã, có thể thay thế tất cả những người khác, ngoại trừ giáo viên, điền vào bất kỳ khoảng nghỉ nào trong một loạt các biểu tượng phù hợp, hoặc kéo dài một vòng chạy xa hơn về phía bên phải.

Thầy giáo cầm cuốn sách giáo dục giới tính trước buổi thực hành là biểu tượng phân tán. Biểu tượng này có giá trị 5, 50 hoặc 250 xu tương ứng 3, 4 hoặc 5 Scatter xuất hiện trên guồng cùng lúc. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí nếu quay lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên guồng. 

Tính năng Quay miễn phí

Có một số cách bổ sung để giành chiến thắng cao hơn trong các vòng quay miễn phí, với bất kỳ chiến thắng liên tiếp nào từ cuộn rung chuyển sẽ được nhân giá trị tiền cược lên. Có thể nhận tối đa 10x, điều này khó xảy ra, nhưng chắc chắn có thể nhận được số nhân 2 hoặc 3x.

Tính năng phim hoạt hình Wild cũng chờ bạn đến để khám phá. Đây là tính năng với hình xếp chồng lên nhau của một nữ sinh khỏa thân với giáo viên đang ôm cô ấy từ phía sau. Tối đa 2 cuộn (2, 3 hoặc 4) sẽ ngẫu nhiên biến thành Wild với các kết hợp chiến thắng đảm bảo được hình thành.

Không thể kích hoạt lại các vòng quay thưởng, vì vậy sau khi hoàn tất số lượng đã phân bổ, bạn sẽ được quay trở lại trò chơi cơ bản, nhưng tất nhiên, nhiều Vòng quay có thể thêm vào nhiều giải thưởng hơn.

Kết luận

Dĩ nhiên, slot game First Love này không nhắm đến đối tượng dưới 18 tuổi. Các tính năng của trò chơi không quá nhiều, nhưng với những gì sở hữu, đây hoàn toàn là tựa game đáng để thử.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/