1-slot-game-World-Cup
)

Nếu là một tín đồ của bộ môn thể thao bóng đá cuồng nhiệt, bạn nhất định không thể bỏ qua slot game World Cup 2018 từ Pragmatic Play. Vì sao ư? Hãy đọc bài đánh giá dưới đây để hiểu được lý do nhé.

Quay không ngừng trên các cuộn 5×3

Có rất nhiều các đội bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới xuất hiện trong game. Ngay từ ban đầu, bạn sẽ được thưởng thức một bản nhạc cực kỳ sôi động, hoàn toàn phù hợp với các trận bóng đá.

Màu sắc tươi sáng và đồ họa sắc nét tạo nên hình ảnh bắt mắt. Một sân vận động lớn, đông đúc lấp đầy phông nền và bạn sẽ nghe thấy tiếng cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả xung quanh. Tất cả các biểu tượng xuất hiện trên cuộn 5×3 đều liên quan đến bóng đá và đương nhiên, nó cho người xem cảm giác như đang bước vào một trận đấu thực thụ.

Mức đặt cược chỉ từ 1,25xu

Với tổng số 25 dòng trả cố định, mức cược tối thiểu trong game chỉ là 1,25. Thêm vào đó, tỷ lệ hoàn trả RTP của game lên đến con số 96,51%, hoàn toàn có lợi cho người chơi. 

Tận dụng các tính năng đặc biệt

Không nhất thiết phải quay trúng các biểu tượng trên các dòng thanh toán cố định, bạn có thể kiếm tiền thưởng thông qua các tính năng trong game. Cụ thể:

1/ Momentum Progressive

Ghi một bàn thắng tuyệt đẹp cho đội bóng của bạn bằng cách đưa một quả bóng vào mục tiêu trên trục nay. Điều này sẽ kích hoạt một tính năng đặc biệt thú vị được gọi là Momentum Progressive. Trong 10 lần quay tiếp theo, bất kỳ chiến thắng nào trên mỗi lần quay đều nhận được hệ số nhân 2x.

Khi tính năng đã được kích hoạt, các cấp độ và số nhân sẽ tăng lên. Bất cứ khi nào bạn lên 1 cấp độ thì sẽ thêm 10 vòng quay khác với số nhân tăng dần. Bạn có thể đạt đến cấp 11, với số nhân tối đa là 20 lần số tiền thắng trên mỗi lần quay.

+/ Level 1: với hệ số nhân x1

+/ Level 2: với hệ số nhân x2

+/ Level 3: với hệ số nhân x4

+/ Level 4: với hệ số nhân x6

+/ Level 5: với hệ số nhân x8

+/ Level 6: với hệ số nhân x10

+/ Level 7: với hệ số nhân x12

+/ Level 8: với hệ số nhân x14

+/ Level 9: với hệ số nhân x16

+/ Level 10: với hệ số nhân x18

+/ Level 11: với hệ số nhân x20

2/ Wild – Biểu tượng chiếc cúp The Champions

Là biểu tượng vạn năng trong các slot game, Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Bonus. Wild xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên guồng và thậm chí còn cho mức thanh toán 4.00xu, 25.00xu hoặc 50.00xu nếu người chơi quay được lần lượt 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Wild trên guồng quay.

3/ Bonus

Quay 3 biểu tượng Bonus trên các cuộn 2, 3 và 4 sẽ giúp bạn kích hoạt PENALTY SHOTS BONUS GAME. Trong phần thưởng này, bạn có thể thể hiện kỹ năng chơi bóng và ghi tối đa 5 quả phạt đền cho đội của mình. Giải thưởng cao nhất có thể x100 lần tổng số tiền đặt cược.

+/ Nếu bạn ghi được 5 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x100 lần giá trị tiền cược.

+/ Nếu bạn ghi được 4 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x25 lần giá trị tiền cược.

+/ Nếu bạn ghi được 3 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x15 lần giá trị tiền cược.

+/ Nếu bạn ghi được 2 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x10 lần giá trị tiền cược.

+/ Nếu bạn ghi được 1 bàn trong 5 quả penalty, bạn nhận được phần thưởng trị giá x5 lần giá trị tiền cược.

Kết luận

Dù là một slot game, nhưng có thể thấy World Cup 2018 mang đến cho người chơi một cảm giác như đang chơi đá banh thực thụ. Với mức thưởng cực kỳ hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt, chẳng khó hiểu vì sao đây là tựa game được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/