dua top bau cua
)

Nhiều người chơi thắc mắc, Kingfun mới ra mắt game bầu cua mà không có khuyến mãi gì đặc sắc nhỉ. Vậy thì các bạn chưa nắm bắt được khuyến mãi ĐUA TOP BẦU CUA NHẬN NGAY 500.000 KING MỖI NGÀY rồi.

Hiện tại, cổng game Kingfun đang diễn ra chương trình khuyến mãi đua top bầu cua vô cùng hấp dẫn. Cùng xem chi tiết khuyến mãi này nhé!

Đua top bầu cua mỗi ngày

dua top bau cua

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 00:01 ngày 22/5/2022 đến 23:59 ngày 31/5/2022. Áp dụng cho tất cả thành viên của Kingfun tham gia chơi minigame bầu cua.

Người chơi có tổng số điểm cược cao nhất khi chơi Bầu Cua trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận thưởng. Có tất cả 20 giải thưởng mỗi ngày.

Chi tiết giải thưởng như sau

Thứ Hạng

Trị Giá Giải Thưởng

Top 1

500.000 King

Top 2

300.000 King

Top 3

200.000 King

Top 4

100.000 King

Top 5

50.000 King

Top 6 – 10

20.000 King

Top 11 – 20

10.000 King

Để đua top bầu cua đứng thứ hạng 1 không có gì khó khăn cả. Chỉ cần người chơi có tổng điểm cược càng lớn thì khả năng xếp hạng càng cao và cơ hội nhận thưởng càng lớn.

Hơn thế nữa, khuyến mãi tính tổng điểm cược không yêu cầu thắng thua cho mỗi lần cược thì càng tăng độ dễ nhận thưởng.

Cách tham gia đua top bầu cua

Để tham gia đua top bầu cua rất đơn giản, người chơi chỉ việc chơi và đặt cược, đạt điều kiện cổng game đưa ra là tiền thưởng được cộng trực tiếp vào tài khoản của người chơi mà không cần đăng ký tham gia trước.

Cách vào chơi minigame bầu cua

Khuyến mãi đua top bầu cua mỗi ngày vô cùng hấp dẫn đúng không. Vậy đến đây các bạn đã muốn nhận thưởng khuyến mãi chưa? Tham gia chơi để nhận thưởng nhé. Cách chơi minigame bầu cua cực dễ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Kingfun

Bước 2: Nạp King vào tài khoản

Bước 3: Vào minigame, chọn BẦU CUA

Bước 4: Chọn cửa cược và mức cược.

Bước 5: Cược thắng nhận thưởng theo số tiền cược

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin khuyến mãi đua top bầu cua đang diễn ra tại cổng game Kingfun. Anh em đang chơi minigame bầu cua thì đừng bỏ qua khuyến mãi hấp dẫn này nhé. Còn bạn nào đang muốn tìm kiếm game cá cược để giải trí và kiếm thêm thu nhập thì game BẦU CUA Kingfun là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1
👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/
👉 Hoặc: https://dangkykingfun.org/sd/