gioi thieu ban choi
)

Hiện tại, cổng game Kingfun đang có khuyến mãi GIỚI THIỆU BẠN CHƠI NHẬN CODE KHÔNG GIỚI HẠN cực hay. Ngoài khuyến mãi Kingfun hàng tháng, thì mỗi khi có sự kiện lại có thêm khuyến mãi dành riêng. Chỉ có cổng game quốc tế lớn và uy tín số 1 thì mới có những chương trình khuyến mãi  hấp dẫn như vậy. 

Theo đó, người chơi chỉ việc giới thiệu bạn chơi cùng tham gia Kingfun sẽ được nhận hàng ngàn quà tặng giá trị cho cả mình và bạn mình giới thiệu.

Giới thiệu bạn chơi – Nhận code không giới hạn

gioi thieu ban choi

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 00:01 ngày 20/5/2022 đến 23:59 ngày 31/5/2022. Áp dụng cho tất cả thành viên của Kingfun.

Thể lệ tham gia nhận thưởng giới thiệu bạn chơi

Đối với người giới thiệu: Trong tháng 5, tài khoản có giao dịch tối thiểu 500.000 King.

Sau khi đạt điều kiện trên, sẽ nhận thưởng 10.000 King cho 1 lần giới thiệu bạn bè thành công, nhận thưởng không giới hạn, vì thế giới thiệu càng nhiều bạn nhận càng nhiều code! Ngoài ra còn được thưởng thêm 10.000 King nữa khi có giao dịch nạp tiền từ 100.000 tính từ thời điểm giới thiệu bạn thành công.

Giới thiệu bạn thành công thì liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của cổng game gửi hình ảnh và tên đăng nhập bạn đã giới thiệu. Nhân viên check thông tin, nếu hợp lệ sẽ được cộng King trực tiếp tài khoản.

Với người được giới thiệu: Ngay tức thì được nhận code tân thủ 15.000 King khi tạo tài khoản hợp lệ theo link giới thiệu được chỉ định. Bên cạnh đó, còn được nhận thêm 10% tổng giá trị nạp đầu, tối đa nhận 300.000 King.

Cũng như người giới thiệu, sau khi nhân viên CSKH kiểm tra thông tin hoàn tất sẽ được nhận thưởng.

1 điều hết sức lưu ý là người chơi giới thiệu bạn bè phải đúng link sau: https://kingnohu.org Ngoài link trên sẽ không được nhận thưởng. Và tài khoản được xem là hợp lệ nhận khuyến mãi khi có cập nhật số điện thoại thật, không vi phạm điều khoản,  điều kiện chung của KingFun.

Kết luận

Chương trình khuyến mãi giới thiệu bạn chơi Kingfun vô cùng hấp dẫn và thú vị. Muốn đi nhanh hãy đi 1 mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Cùng nhau giải trí, cùng nhau trải nghiệm và cùng nhau rinh về những khoản tiền thưởng giá trị. Tham gia ngay thôi!

👑 𝗞𝗜𝗡𝗚 𝗙𝗨𝗡 – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1
👉 Đăng ký nhận code tại: https://king3.fun/

👉Nhận code tại: https://kingfunsomot.com/newscode/
👉 Hoặc: https://dangkykingfun.org/sd/