Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất
)

Kingfun sẽ tổ chức Event bắn cá JILI đặc biệt để tri ân người chơi với gần 500 thẻ game miễn phí. Sự kiện này được đánh giá vô cùng hấp dẫn, hút người chơi cũ và người chơi mới chú ý tới. Sự kiện này diễn ra trong tháng 11 và tháng 12, với khoảng thời gian diễn ra sự kiện dài để người chơi nào cũng có cơ hội tham gia. Hãy cùng Kingfun tìm hiểu rõ hơn về Event bắn cá JILI này nhé.

Tất cả thông tin về Event bắn cá JILI

Kingfun là một trong những cổng game đổi thưởng lớn nhất Việt Nam thu hút hàng triệu cược thủ tham gia. Event bắn cá JILI là một trong những hoạt động đặc biệt cổng game Kingfun tổ chức nhằm tri ân người chơi trong hai tháng cuối năm. Bạn đã sẵn sàng để tham gia vào sự kiện siêu khủng này hay chưa?

Ai có thể tham gia Event bắn cá JILI?

Event bắn cá JILI là một trong những sự kiện quốc dân, dành cho tất cả các thành viên đăng ký tài khoản tại cổng game Kingfun. Người chơi khi tham gia bắn cá đều sẽ có cơ hội nhận được thẻ game miễn phí với số lượng vô cùng hấp dẫn.

Event bắn cá JILI tại Kingfun diễn ra khi nào? 

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Event bắn cá JILI của Kingfun diễn ra trong hai tháng cuối năm 2023. Cụ thể thì khuyến mãi áp dụng từ ngày 08/12/2023 – 05/01/2024 (GMT+7)

>> Tuần 1 | 12:00 ngày 08/12/2023 12:00:00 ~ 12:00 ngày 15/12/2023
>> Tuần 2 | 12:00 ngày 15/12/2023 12:00:00 ~ 12:00 ngày 22/12/2023
>> Tuần 3 | 12:00 ngày 22/12/2023 12:00:00 ~ 12:00 ngày 29/12/2023
>> Tuần 4 | 12:00 ngày 29/12/2023 12:00:00 ~ 12:00 ngày 05/01/2024

Làm thế nào để tham gia Event bắn cá JILI tại Kingfun?

Muốn tham gia sự kiện bắn cá JILI Kingfun thì bạn cần là thành viên của cổng game này. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy tạo cho mình một tài khoản mới ở cổng game này ngay nhé. Sau khi đã có tài khoản, nạp tiền và chính thức tham gia game bắn cá bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ game miễn phí.

Giải thưởng của Event bắn cá JILI

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Bắn cá Jili giúp bạn thu thập các thẻ game miễn phí

Thành viên tham gia Bắn cá Jili sẽ có cơ hội nhận thêm FREE GIFTCODE khi chơi tại TÀI XỈU: 

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Thành viên sẽ nhận thẻ game miễn phí khi đạt các mức cược tại Bắn Cá Jili theo cấp độ. Cụ thể:

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Đối tượng được tham gia Event bắn cá JILI

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thành viên của Kingfun khi tham gia tại các trò bắn cá Jili.

Ưu điểm khi bạn tham gia Event bắn cá JILI

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Event bắn cá JILI với nhiều ưu điểm hút người chơi

Tham gia Event bắn cá JILI trong Kingfun mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn cho người chơi. Dưới đây là một số lợi ích khi tham gia sự kiện này:

  • Event bắn cá JILI cho phép người chơi có cơ hội săn được các thẻ game miễn phí trong quá trình chơi. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất và thẻ game sẽ đổi ra tiền để khôi phục lại một phần vốn ban đầu của người chơi. Việc có cơ hội nhận thêm tiền cược giúp người chơi tiết kiệm tiền và tăng cơ hội thắng lớn trong các trò chơi bắn cá.
  • Tham gia Event bắn cá JILI trong Kingfun mang đến cơ hội trải nghiệm các trò chơi bắn cá thú vị và thử vận may kiếm thêm tiền từ thẻ game miễn phí mà cổng game này tung ra. Điều này giúp người chơi có thời gian tập trung và tận hưởng trò chơi một cách thoải mái và ít bị áp lực hơn.
  • Event bắn cá JILI trong Kingfun không chỉ là một cơ hội để kiếm tiền bằng thẻ game miễn phí mà còn mang đến trải nghiệm giải trí và thư giãn thú vị. Người chơi có thể tham gia vào các trò chơi bắn cá đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động cho bạn trải nghiệm chơi game độc đáo.

Thể lệ của sự kiện Event bắn cá JILI tại Kingfun

Event bắn cá JILI nhận thẻ cào cực chất

Để săn được nhiều thẻ cào miễn phí bạn hãy để ý thể lệ của sự kiện nhé

Dưới đây là thể lệ của sự kiện Event bắn cá JILI tại Kingfun:

  • Thời gian cập nhật: Tổng cược và cấp độ sẽ được làm mới vào 00:00 AM thứ 2 hàng tuần. Điều này có nghĩa là các số liệu về tổng cược và cấp độ sẽ được đặt lại và bắt đầu tính từ thời điểm này.
  • Cập nhật cấp độ và thưởng: Hệ thống sẽ tự động cập nhật cấp độ của thành viên dựa trên tổng cược của họ. Giftcode sẽ được hệ thống tự động cập nhật. Hãy vào hộp thư để nhận và chơi game. Giftcode được sử dụng ở tất cả các trò chơi tại Kingfun và không thể quy đổi ra tiền.
  • Quyền từ chối cập nhật thưởng: Kingfun có quyền từ chối cập nhật thưởng trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào về bất thường trong tài khoản của người chơi. Các trường hợp mà Kingfun có thể từ chối bao gồm: sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản tại Kingfun, cung cấp số điện thoại không hợp lệ, sử dụng chung thiết bị với tài khoản khác và các trường hợp vi phạm quy định khác.
  • Điều khoản và điều kiện chung: Sự kiện Event bắn cá JILI tại Kingfun sẽ tuân thủ Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Kingfun. Các quy định chung này áp dụng cho tất cả các chương trình khuyến mãi của Kingfun và cần được tuân thủ bởi các thành viên tham gia sự kiện.

Kết luận

Event bắn cá JILI tại Kingfun là chương trình khuyến mãi đặc biệt và hấp dẫn vào dịp cuối năm cho người chơi. Để tham gia hiệu quả vào chương trình này, bạn phải nắm rõ các nội quy và quy định của cổng game trước khi tham gia. Hãy vào ngay game bắn cá Jili để giải trí và có cho mình cơ hội săn được các thẻ game miễn phí nhiều nhất nhé.