BẮN CÁ BG RA MẮT
)

Bắn cá BG ra mắt đem đến bộ 4 game siêu hot mang tên: Kho báu thiên hà, DaiSen Fishing, Xiyou bắn cá, Bậc thầy bắn cá. Với nhiều vũ khí hiện đại cùng những tính năng hấp dẫn hỗ trợ cho người chơi trong quá trình săn thủy quái. Thiết kế từng loài thủy quái được nâng cấp hơn với giao diện cực kỳ mới lạ. Tất cả đều có tại Kingfun, hãy cùng tìm hiểu về những trò chơi này qua bài viết sau.

BẮN CÁ BG RA MẮT

Giới thiệu về game bắn cá BG

Bắn cá BG cung cấp sản phẩm game hàng đầu Châu Á, một thương hiệu nổi tiếng và có hệ thống vững chắc. Những game bắn cá được ra mắt tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn. 

Giới thiệu về game bắn cá BG

Giới thiệu về game bắn cá BG

Chúng tôi có các sản phẩm cao cấp từ ngành API, bao gồm sòng bạc BG Live, BG Poker, BG Daisen Fishing, BG XiYou Fishing và BG Fishing Master. Khi trải nghiệm bắn cá BG sẽ được hỗ trợ chuyển đổi đa dạng ngôn ngữ: tiếng Trung giản thể, tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Việt. 

Với đội ngũ kỹ thuật vượt trội và hệ thống dẫn đầu, Kingfun sản xuất các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu ngành và giúp bạn tận dụng cơ hội và giành được thị trường. Với top 4 game bắn cá được ra mắt đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng với đó là những khuyến mãi cực hot khi game được ra mắt như sau:

BẮN CÁ BG RA MẮT

Khuyến mãi khủng khi game bắn cá BG trình làng

Review bộ game bắn cá BG siêu hot tại Kingfun

Sau đây Kingfun sẽ review chi tiết về bộ 4 game bắn cá BG được ra mắt mới nhất này. Với thiết kế giao diện ấn tượng đảm bảo sẽ thu hút được người chơi:

Kho báu ngân hà – Galaxy Treasure

Giới thiệu về game bắn cá BG

Kho báu ngân hà – Galaxy Treasure

Galaxy Treasure là phiên bản mới nhất trong năm của bắn cá BG và là trò chơi góc nhìn thứ nhất đưa bạn vào cuộc hành trình giữa các vì sao. Trò chơi hứa hẹn sẽ giới thiệu các cơ chế chơi và vật phẩm mới cho phép người chơi thử thách bản thân khi chiến đấu chống lại quái vật ngoài Trái đất. Với 3 mức độ để người chơi có thể tùy chọn tại Kho báu ngân hà:

  • Titan Planet
  • Blue Lake
  • Crystal Planet

Kingfun đã kết hợp một số tính năng độc quyền để bạn thưởng thức, bao gồm chủ đề không gian vui nhộn với các sinh vật không gian. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm vũ khí  với hỏa lực khủng khiếp, tàu cướp biển cá mập với tỷ lệ xuất chi ấn tượng và phần thưởng Galaxy Spin vô hạn.

Có ba vật phẩm riêng biệt mà bạn có thể sử dụng cho những nhu cầu đặc biệt của mình: pháo laser, bom xăng và tên lửa dẫn đường UF. Ngoài ra, BG Galaxy Treasure hoàn toàn tương thích với HTML5 cho cả phiên bản web và PC di động, nghĩa là bạn có quyền tự do khám phá sự rộng lớn của Thiên hà và khám phá kho báu bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu.

Thần Tài bắn cá – Dai Sen Fishing

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu bắn cá BG độc đáo với BG Daisen Fishing, cung cấp nhiều cách chơi khác nhau và nhiều cơ hội nhận phần thưởng. Trò chơi tích hợp các yếu tố văn hóa dân gian Trung Quốc như lọ kho báu và cá kirin khó nắm bắt để nâng cao phần thưởng. Tại DaiSen người chơi có thể tùy chọn 3 mức độ bắn cá như sau:

  • Crystal Cave
  • Peach Pool
  • Treasure Palace

Đặc biệt khi chơi DaiSen, người chơi nhắm bắn vào Kì lân sẽ được tặng cho 1 vé quay và kết quả quay sẽ auto hiển thị trên màn hình phía bên trên góc phải. Nếu quay trúng 3 sticker giống nhau người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Giới thiệu về game bắn cá BG

Dai Sen Fishing

Sức mạnh đáng kinh ngạc của BG Daisen Fishing bao gồm sức mạnh đáng kinh ngạc của Bánh xe lửa và các vũ khí đặc biệt khác, trò chơi còn có Kho báu thần tiên, Bánh xe may mắn và các hệ thống phần thưởng khác. 

Bắn cá Tây du – Xiyou Fishing

Bắn cá BG XiYou Fishing cũng mượn tác phẩm văn học truyền thống của Trung Quốc trong Tây Du Ký. Trong trò chơi Bắn cá Tây du, bạn có thể sẽ thấy các nhân vật như tướng cua, lính tôm và cá sừng vàng mang lại cho bạn những phần thưởng lớn. 

Giới thiệu về game bắn cá BG

Xiyou bắn cá BG – Bắn cá Tây du

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể cố gắng chiến đấu với trùm cuối bằng vũ khí đặc biệt mạnh mẽ mới như: Vũ khí của Tôn Ngộ Không, Quạt 3 tiêu, Hộp mặt trăng, Tia sét,… Tất nhiên, các trò chơi BG câu cá luôn có Rương cầu vồng độc đáo và có giá trị. 

Đại sư bắn cá – Fishing Master

Trò chơi câu cá đã trở nên phổ biến ở mọi nơi trên thế giới trong những năm gần đây và đã trở thành một phần phổ biến của các cuộc thi thông thường. BG Fishing Master được tạo ra bởi riêng Big Gaming, các tính năng bao gồm chơi game trực tuyến nhiều người chơi.

Giới thiệu về game bắn cá BG

Game Fishing Master

Các loại vũ khí như súng laser mạnh mẽ, súng khoan và súng điện sẽ nâng cao hiệu quả với sức mạnh khủng. Hệ thống thăng cấp độc đáo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sở hữu vũ khí có nhiệt độ mát hơn khi bạn đạt được điểm và tăng cấp độ của mình. 

Hãy sẵn sàng bắt tay vào một cuộc hành trình câu cá mới lạ nhất từ trước đến nay tại bắn cá BG. Với các hiệu ứng hình ảnh và trải nghiệm khác nhau với trò chơi tại Kingfun hoàn toàn mới, thú vị và vui nhộn.