HÉ LỘ GAME BẮN CÁ BG SẮP RA MẮT LÀ SIÊU PHẨM TẠI KINGFUN
)

Tiếp nối sự thành công của các game bắn cá tại Kingfun như: KS Fishing, Bắn cá Jili, Fachai,… Vào năm 2023, Kingfun đã bắt đầu phát triển trò chơi bắn cá BG sắp ra mắt mới nhất và hay nhất. Kết quả là hiện nay nó đã trở thành cổng game bắn cá hàng đầu tại thị trường Việt Nam, tự hào với sự lựa chọn uy tín nhất. Tất cả thông tin về bắn cá BG đều có sẵn tại Kingfun và bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết sau.

HÉ LỘ GAME BẮN CÁ BG SẮP RA MẮT LÀ SIÊU PHẨM TẠI KINGFUN

Game bắn cá BG cực mới mẻ chuẩn bị trình làng anh em ơi

Giới thiệu về siêu phẩm bắn cá BG sắp ra mắt tại Kingfun

Bắn cá BG sắp ra mắt với những siêu phẩm đặc biệt duy nhất chỉ có tại Kingfun. Với giao diện và tính năng hấp dẫn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dưới lòng đại dương:

Xiyou-fishing – Bắn cá Tây du

Bắn cá BG sắp ra mắt

Xiyou-fishing – Bắn cá Tây du

Bắn cá BG XiYou Fishing đã lấy cảm hứng từ văn học cổ điển Trung Quốc, đặc biệt là Tây Du Ký. Khi chơi trò chơi này, bạn có thể gặp nhiều nhân vật khác nhau như tướng cua, lính tôm và cá sừng vàng. Bên cạnh đó, với những tính năng người chơi có thể thu nhập từng vật phẩm để tích điểm đổi từ túi may mắn, đổi vàng tự động để đổi lấy: Quạt chuối, Gương, Hộp mặt trăng.

Fishing-master – Đại sư bắn cá

Bắn cá BG sắp ra mắt

Fishing-master – Đại sư bắn cá

Một trò chơi như vậy là Đại sư bắn cá, được tạo độc quyền bởi Big Gaming. Bắn cá BG sắp ra mắt tự hào có khả năng chơi với bạn bè trực tuyến và tham gia chơi game nhiều người chơi.

Những vũ khí gây sát thương chói mắt này với các tính năng đặc biệt như: Double Trouble, Triple Shot đồng thời hỗ trợ săn Nàng tiên cá và Rương cầu vồng cũng như các loài cá có số nhân tăng lên đều có sẵn cho bạn.

Galaxy-treasure – Kho báu ngân hà

Bắn cá BG sắp ra mắt

Galaxy-treasure – Kho báu ngân hà

Phiên bản mới nhất của Bắn cá BG sắp ra mắt là Galaxy Treasure, sắp tới sẽ  được tung ra thị trường. Trò chơi bắn cá có mặt tại Kingfun là một cuộc phiêu lưu giữa các vì sao sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình ly kỳ. Trò chơi tự hào về các công cụ và cơ chế chơi mới cho phép người chơi kiểm tra sức mạnh trước những quái vật ngoài trái đất. 

Kingfun cũng đã đưa vào một số tính năng độc đáo dành riêng cho trò chơi, chẳng hạn như chủ đề không gian với các sinh vật ngoài hành tinh. Giờ đây, bạn có thể tận dụng vũ khí có hỏa lực khổng lồ, tàu cướp biển cá mập mang lại tỷ lệ thanh toán vượt trội và phần thưởng Galaxy Spin vô hạn.

Daisen-fishing – Thần Tài bắn cá

Bắn cá BG sắp ra mắt

Daisen-fishing – Thần Tài bắn cá

Thần tài bắn cá: Kiệt tác mới nhất của máy câu cá BG Daisen Fishing, một hệ thống câu cá hoàn toàn mới sắp ra mắt! Có nhiều phần thưởng và nhiều cách chơi, cho phép bạn thể hiện một game câu cá khác biệt mang đến một cuộc phiêu lưu độc quyền với vô số lựa chọn lối chơi và nhiều cơ hội nhận phần thưởng. Một trong những yếu tố khác biệt của trò chơi là sự kết hợp các khía cạnh văn hóa truyền thống của Trung Quốc vào lối chơi.

Những điểm nổi bật của game Bắn cá BG sắp ra mắt

Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn đến một hành tinh không giống bất kỳ trò chơi bắn cá nào có mặt trên thị trường:

Đồ họa 3D bắn cá cực cuốn

Việc sử dụng đồ họa ba chiều phức tạp cùng với vô số tùy chọn màu sắc thường tạo ra những sinh vật có hình ảnh ấn tượng. Khi đến nơi, bạn sẽ thấy mình đang ở một thế giới dưới nước, nơi bạn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc và tham gia vào các trận chiến sử dụng nhiều loại vũ khí có sẵn.

Bắn cá BG sắp ra mắt

Đồ họa 3D bắn cá cực cuốn

Sự kiện khuyến mãi khi ra mắt

Cổng trò chơi Kingfun đã thu hút được sự chú ý đáng kể nhờ bắn cá BG sắp ra mắt có nhiều chương trình khuyến mãi và phần thưởng. Những phần thưởng này bao gồm nhiều ưu đãi khuyến mại khác nhau nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho sự ra mắt siêu phẩm.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Bắn cá BG sắp ra mắt gần đây có ngôn ngữ tiếng Anh nên việc chuyển sang tiếng Việt dễ dàng hơn. Những trò chơi này được tạo ra dành cho người chơi Việt Nam và cung cấp cách điều khiển đơn giản. Hơn nữa, Kingfun cung cấp hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác, đảm bảo rằng những người chơi không phải người bản xứ có trải nghiệm thú vị khi tương tác.

Bắn cá BG sắp ra mắt đã sẵn sàng trở thành trò chơi bắn cá hấp dẫn và hấp dẫn nhất mọi thời đại. Với vô số vũ khí tối tân và tính năng hấp dẫn, người chơi được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện nhiệm vụ săn lùng và hạ gục quái vật biển. Hãy cùng đón chờ game bắn cá hấp dẫn này ra mắt tại Kingfun với nhiều tính năng siêu khủng.