keo-chao-chau-a-3
)

Chơi kèo châu Á chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với những người chơi mới. Tuy nhiên, khó chẳng có nghĩa là bạn sẽ không có khả năng giành chiến thắng. Nếu muốn chơi hiệu quả với kèo cược hấp dẫn này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chỉ với 2 phút đọc có thể thay đổi sự nghiệp cá cược của bạn đấy.

Cách phân tích kèo chấp châu Á hiệu quả

Để phân tích và xử lý kèo chấp châu Á hiệu quả, bạn cần:

  • Phân tích kỹ càng các yếu tố xung quanh một trận đấu, bởi kèo châu Á phụ thuộc nhiều vào các thông tin liên quan đến các đội tham gia, vậy nên, chỉ có phân tích, thống kê các thông tin mới giúp bạn dễ dàng đặt cược và ăn tiền.

Có 3 yếu tố mà bạn cần đặt nó lên hàng đầu chính là phong độ, lịch sử thi đấu và sân bãi.

  • Hãy phân tích phong độ thi đấu của 2 đội trong 5 trận đấu gần nhất để xem tỷ lệ chiến thắng, khả năng ghi bàn. Các thông tin này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đội bóng đó có thắng ở trận tiếp theo hay không.
  • Yếu tố sân bãi là bạn sẽ xem xem đội bóng nào được chơi trên sân nhà, đội bóng nào được chơi trên sân khách. Sân nhà luôn là điểm tựa vững chắc cho các đội bóng, còn sân khách chắc chắn sẽ không an toàn, đảm bảo hơn khi được chơi trên tổ ấm.
  • Thành tích đối đầu cũng là yếu tố quan trọng. Nó có thể giúp bạn biết được trong quá khứ 2 đội thi đấu ra sao, thành tích thế nào. Từ đó có thể xác định được đội nào đang ở cửa trên.

Tiến hành so sánh với kèo châu Âu sau khi thống kê được các yếu tố trên.

  • Nếu kèo châu Âu nghiêng về cửa hòa, đồng nghĩa với việc tỷ lệ ăn của cửa hòa nhỏ mà kèo châu Á tăng lên ¼ => Hãy chọn chủ nhà.
  • Ngược lại, nếu kèo châu Á giảm, kèo châu Âu không đổi => Hãy chọn đội khách.

Kết luận

Chỉ cần áp dụng cá bước chơi trên là bạn đã có thể dễ dàng có được dự đoán, nhận định chính xác khi chơi kèo cược chấp châu Á. Tốt hơn hết, hãy bình tĩnh và giữ cho mình trạng thái tốt nhất để nhận định dễ thắng hơn.