keo-Double-Chance-1
)

Cái tên Double Chance nghe thì có vẻ xa lạ, nhưng thực tế nó lại là một thể loại kèo cược được nhiều người chơi lựa chọn tham gia. Nếu bạn đang tò mò không biết kèo Double Chance là gì, cách chơi ra sao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có ngay câu trả lời.

Kèo Double Chance là gì?

Kèo Double Chance hay còn được gọi là kèo cơ hội kép là loại kèo cược được hình thành dựa trên kèo châu Âu và nó cũng bao gồm 3 cửa cược:

  • Cửa trên thắng.
  • Cửa dưới thắng.
  • Cửa hòa.

Dù có đến 3 cửa nhưng người chơi sẽ dễ thắng hơn nếu chọn 2 trong 3 cửa. Như vậy, tỷ lệ thua cược sẽ chỉ còn 33% chứ không phải lên đến 66% như kèo châu Âu nữa. Thực tế, kèo Double Chance không thực sự phổ biến, nhưng kèo này lại mang đến cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng.

Nhà cái sẽ đưa ra tỷ lệ ăn hay còn được gọi là Odds để cân bằng các cửa cược. Các cửa có khả năng xuất hiện là cửa trên thắng hoặc hòa, cửa trên thắng hoặc cửa dưới thắng. Dẫu vậy, các cửa cược này lại có tiền ăn thấp hơn so với cửa dưới thắng hoặc hòa.

Kinh nghiệm chơi kèo Double Chance

Để chơi kèo cơ hội kép hiệu quả, bạn nhất định phải trang bị thêm cho mình những mẹo chơi đến từ các cao thủ lâu năm hoặc người chơi có kinh nghiệm:

  • Áp dụng các kinh nghiệm chơi kèo châu Á, châu Âu và tham khảo các cách soi thành tích đối đầu, phong độ, sân bãi… Đây đều là những thông tin cần thiết và nó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra nhận định chính xác hơn.
  • Ưu tiên chọn cửa cược cửa trên thắng hoặc hòa với những trận đấu mà 2 bên có sự chênh lệch lớn. Tất nhiên, cửa trên có khả năng sẽ thua, nhưng tỷ lệ chiến thắng ở những trận đấu này của cửa trên sẽ cao hơn. Bết bát thì cũng là một trận hòa.
  • Với các trận có ít sự chênh lệch giữa 2 đội, bạn có thể chọn cửa cược là cửa trên thắng hoặc cửa dưới thắng. Với những trận thế này sẽ ít để xảy ra kết quả hòa giữa 2 đội. Vậy nên hãy lưu ý về điều này.

Kết luận

Chơi kèo Double Chance không khó khăn, thậm chí là rất đơn giản. Tuy nhiên, để thắng nhiều và thắng lớn, bạn cần có sự linh hoạt và chủ động trong mọi tình huống. Dù gì đi nữa thì hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái để chơi hiệu quả nhất với kèo cược hấp dẫn này.