keo-dac-biet-Winning-Margin
)

Winning Margin được xem là một trong những kèo cược mà đã tham gia cá độ, bạn nhất định phải thử tham gia. Câu hỏi đặt ra, vậy Winning Margin là gì? Cách chơi kèo cược này ra sao? Kinh nghiệm chơi kèo như thế nào cho hiệu quả. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu chi tiết về thể loại kèo này nhé.

Thế nào là kèo Winning Margin?

Winning Margin được hiểu đơn giản là kèo bàn thắng cách biệt. Với kèo này, người chơi sẽ phải đặt cược vào đội thắng của trận đấu và dự đoán chính xác thắng cách biệt bao nhiêu bàn. Nhà cái sẽ đưa ra các tỷ lệ kèo bàn thắng cách biệt để người chơi có thể lựa chọn trước khi bắt đầu.

Có 2 loại Winning Margin: kèo dự đoán thắng cách biệt trong hiệp 1 và trong cả trận đấu. Kèo cược sẽ bị hủy nếu trận đấu bị hủy bỏ. Lưu ý là cược trong cả trận đấu chỉ tính 90 phút chơi, mà không tính thời gian bù giờ. Khi tham gia chơi thể loại kèo cược này, người chơi sẽ có những lựa chọn sau:

  • No Score Draw: 0-0 hiểu đơn giản là hòa không có bàn thắng.
  • Score Draw: hòa mọi tỷ số (trừ 0-0).
  • Chủ nhà thắng khách với cách biệt 1 bàn, 2 bàn, 3 bàn, 4 bàn hoặc nhiều hơn.
  • Đội khách thắng chủ nhà với cách biệt 1 bàn, 2 bàn, 3 bàn, 4 bàn và hoặc nhiều hơn.

Tỷ lệ ăn của loại kèo cược này được tính theo tỷ lệ Odds châu Âu với công thức:

Tiền thắng cược  = Tiền đặt cược x Odds bàn thắng cách biệt.

Cách chơi kèo Winning Margin hiệu quả

Việc dự đoán chính xác cách biệt của đội thắng trong một trận đấu dù thực sự không dễ dàng, nhưng nó không khó để đạt được. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo những gợi ý sau:

  • Chọn trận có 2 đội chênh lệch về sức mạnh cũng như khả năng chiến thắng. Với cách này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được kết quả dự đoán chính xác.
  • Chơi nhiều kèo đội mạnh hơn sẽ thắng và thậm chí là thắng với cách biệt 1 bàn, 2 bàn, 3 bàn, 4 bàn hoặc nhiều hơn.
  • Theo tỷ lệ ăn Odds châu Âu, bạn thắng 1 kèo sẽ có tỷ lệ hòa vốn cực kỳ cao.
  • Nên lựa chọn các giải đấu như Premier League, La Liga, Serie A, cúp C1… để đảm bảo được cách biệt cũng như giảm được lựa chọn, tăng chiến thắng.

Kết luận

Về cơ bản, kèo Winning Margin không khó để chơi và để giành chiến thắng, bạn chỉ cần tìm hiểu chi tiết luật chơi và áp dụng một vài bí quyết mà chúng tôi vừa nêu trên. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu được loại kèo cược này và sẵn sàng tham gia.