1-slot-game-chua-nhan
)

Nếu là tín đồ của bộ phim nổi tiếng Chúa Nhẫn, bạn nhất định phải thử chơi ngay tựa game cùng tên mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây. Không chỉ đẹp về thiết kế, với những tính năng sở hữu, trò chơi có thể giúp bạn kiếm bộn thu tiền mang về. 

Quan sát bảng thưởng trong slot game

Đã xác định ăn tiền với slot game Chúa Nhẫn, bạn nhất định phải quan sát thật kỹ bảng thưởng mà nhà sản xuất đưa ra.

Có tổng cộng 10 biểu tượng thanh toán xuất hiện thường xuyên trên guồng, trong đó có 8 biểu tượng cơ bản và 2 biểu tượng đặc biệt.

Các biểu tượng cơ bản sẽ cho mức thanh toán kéo dài từ x5 đến x500 lần tiền cược và cao nhất là biểu tượng Nhẫn nấm với giá trị lên đến x1000 tiền cược.

2 biểu tượng đặc biệt cũng cho mức thanh toán là Wild và Scatter. Mức tiền thưởng cụ thể sẽ được giới thiệu ngay phần dưới.

Hãy yên tâm là slot sở hữu 25 dòng cược cố định tương đương với 25 cách giành chiến thắng. Các biểu tượng xuất hiện thường xuyên và dễ dàng tạo nên các kết hợp chiến thắng ăn tiền.

Tính năng tiền thưởng trong slot

Tương tự như các slot game khác, Chúa Nhẫn cũng sở hữu các tính năng tiền thưởng như Wild, Scatter và trò chơi phần thưởng. Cụ thể:

1/ Wild – Biểu tượng nhẫn vàng đính kim cương màu hồng

Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trên cuộn quay để tạo nên các kết hợp chiến thắng, ngoại trừ 2 biểu tượng Scatter và Bonus. Điều này dễ dàng giúp người chơi ăn tiền và hãy yên tâm là Wild xuất hiện khá thường xuyên trên các cuộn.

2/ Scatter – Biểu tượng nhẫn râu mực

Scatter trong slot Chúa Nhẫn không kích hoạt các vòng quay miễn phí. Thay vào đó, chúng sẽ thanh toán mức tiền thưởng x4, x25 hoặc x200 lần tổng cược nếu bạn quay được 3, 4 hoặc 5 Scatter trên các dòng thanh toán.

Điều này cũng có nghĩa, bạn cược càng cao và nhận được nhiều Scatter trên nhiều dòng thanh toán thì mức tiền thưởng mà bạn nhận được càng lớn.

3/ Bonus – Nhẫn kim cương

Khi dòng cược bạn đặt thắng Bonus, bạn sẽ được tham gia vào phần chơi thưởng.

Nhấn vào “Chọn” để nhận được 2, 3 hoặc 4 rương báu.

Chọn các rương báu trong phần chơi thưởng, mỗi rương báu sẽ có ít nhất 2 báu vật. Mỗi báu vật có giá trị từ 5 đến 250 lần mức cược.

+/ 4 rương báu thắng từ 40 đến 4000 lần mức cược.

+/ 3 rương báu thắng từ 30 đến 4000 lần mức cược.

+/ 2 rương báu thắng từ 20 đến 2000 lần mức cược.

3/ Jackpot

Bạn cũng có thể kích hoạt được các giải thưởng Jackpot nếu quay được 5 biểu tượng Wild trên cùng 1 dòng thanh toán.

Giá trị Jackpot tùy thuộc vào mức tiền cược của bạn. Tổng cược càng cao, giá trị Jackpot càng lớn.

Kết luận

Đã không chơi slot game thì thôi, một khi đã chơi, bạn nhất định phải thử tựa game Chúa Nhẫn. Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn, dễ chơi, việc thưởng lớn cũng là cách để bạn kiếm được bộn tiền về cho mình.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/