1-slot-game-san-ca-map
)

Đã chơi slot Săn Cá Mập, bạn nhất định phải tìm hiểu xem tựa game này sở hữu những tính năng tiền thưởng nào và khả năng nhận thưởng từ chúng là bao nhiêu. Để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Không giống như các tựa game khác trên thị trường, Săn Cá Mập không có sự xuất hiện của các biểu tượng Wild, Scatter hay bất cứ biểu tượng cụ thể nào trong tính năng tiền thưởng. Thay vào đó, các biểu tượng xuất hiện thường xuyên trên guồng có thể giúp bạn tạo ra các tính năng đó.

Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ nhận được thêm một khoản tiền thưởng cực khủng từ các tính năng này một cách thường xuyên, miễn sao chúng xuất hiện trùng với các dòng thanh toán trong game.

1/ Vòng quay miễn phí

Bạn có thể nhận được các vòng quay miễn phí trong slot Săn Cá Mập nếu thu thập được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng cục sắt có gai trên các dòng thanh toán. Số lượng vòng quay miễn phí tương ứng với số lượng biểu tượng cục sắt có gai xuất hiện trên cùng 1 dòng thanh toán.

2/ Đào vàng

3, 4 biểu tượng Pháo đỏ có thể kích hoạt tính năng đào vàng trong slot. Số lượt đào vàng sẽ phụ thuộc vào số lượng biểu tượng Pháo mà bạn quay được trên cùng 1 dòng thanh toán là bao nhiêu.

Trong phần thưởng đào vàng, một màn hình với 16 biểu tượng cá mập sẽ xuất hiện và nhiệm vụ của bạn là nhấn ở vị trí mình muốn với số lần nhấn tương ứng với số lần giết được hiển thị phía dưới bên trái màn hình.

 3/ Jackpot

Bạn cũng có thể nhận được giải thưởng lớn nhất là Jackpot nếu quay được 5 biểu tượng Máy khoan trên cùng 1 hàng thanh toán. Giá trị Jackpot phụ thuộc vào số tiền đặt cược mà bạn lựa chọn, cược càng nhiều, giải Jackpot càng lớn.

Kết luận

Nhìn chung, slot Săn Cá Mập không sở hữu quá nhiều tính năng tiền thưởng. Tuy nhiên, với cách nhận thưởng đơn giản cùng với đó là số lần xuất hiện thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thêm bộn tiền nhờ những tính năng mà slot này sở hữu đấy. Hãy thử qua chế độ CHƠI THỬ để xem vận may của mình và bắt đầu những cuộc chiến chính thức nhé.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/