Là một trong những trò chơi xuất hiện sớm nhất, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại Baccarat vẫn là trò có đông người chơi nhất. Điều này thêm lần nữa chứng minh sự hấp dẫn của nó. Mặc dù là trò không dễ chiến thắng nhưng nếu bạn biết cách vẫn có thể kiếm được tiền. Sau đây là bí quyết để bạn đánh nhanh thắng nhanh cùng Baccarat

Ưu tiên đặt cược hai cửa Player và Banker

Đây là hai cửa mang lại cho người chơi cơ hội thắng cao hơn hẳn so với các cửa khác. Mức thưởng chiến thắng ở của Banker là 1:0,95, còn ở của Player là 1:1. Hai cửa này có mức thưởng thấp nhất nhưng tỷ lệ thắng lại cao. Vì vậy bạn nên kiên trì tham gia để tích tiểu thành đại. Hãy bỏ qua cửa Hòa mắc dù cửa này có mức thưởng cao tuy nhiên cũng là cửa mà tỷ lệ thắng thấp nhất. Vì thế bạn đừng nên mạo hiểm.

Tập trung và chịu khó quan sát chuỗi bài

Quan sát chuỗi bài là việc người chơi cần làm tiếp theo. Các chuỗi bài có thể dài hay ngắn tùy các thời điểm khác nhau nhưng nếu biết cách khai thác sẽ giúp bạn thắng số tiền lớn. Và để quan sát chuỗi bài thì bạn cần tập trung. Cần quan sát và ghi nhớ kết của các ván bài. Tiếp đến là phân tích và dự đoán kết quả và lựa chọn cửa để cược.

Không nên cố gỡ tiền khi đang thua

Một trong những quy tắc chơi bài bạc mà hầu như ai cũng nhắc đến đó là cần có kế hoạch và cần vạch ra cho mình một ngưỡng thắng và thua nhất định. Nếu đã thua đến giới hạn bạn cần kiên quyết dứt áo đứng dậy. Nếu thua mà cay cú muốn chơi tiếp để gỡ thì khả năng thua tiếp lại càng cao.

Bởi lúc này tiếp tục chơi bạn sẽ có tâm lý nặng nề, lo lắng và lúc này bạn khó có thể tỉnh táo để tập trung và phán đoán được. Kết quả là nhiều người muốn gỡ nhưng lại nhận về sự thất bại nặng nề. Những cảm xúc tiêu cực như hiếu thắng hay cay cú đều ảnh hưởng đến tâm lý và sự phán đoán của bạn.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/