)

Muốn chơi tốt, muốn đừng lỗ và chiến thắng đều tay thì một trong những phần hết sức quan trọng là giữ vững phong độ.  Hãy nắm vững luật chơi và điều khiển tâm lý thật tốt sẽ giúp bạn tự tin chiến thắng, khẳng định đẳng cấp cũng như phong độ đỉnh cao của mình.

Chuẩn bị tâm lý trước và trong khi chơi

Yếu tố tâm lý là một trong những phần có vai trò quyết định thắng thua với mọi trò cá cược. Hãy ghi nhớ phải luôn bình tĩnh trong mọi tình huống, không run sợ và lo lắng thì mới có thể xử lý tốt các  diễn biến trong ván bài.

Nếu bạn đang thua liên tục đừng hoang mang, nóng vội. Càng thua càng cố đánh trong tâm lý hiếu thắng sẽ càng khiến tình trạng tồi tệ hơn chứ đừng nói tới chuyện gỡ lại những gì đã mất.

Khi thua đầu tiên hãy hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh. Hãy nhớ đừng vội cược cao để lấy lại tiền vì lỡ mất sẽ càng khiến bạn thất vọng. Hãy giữ cái đầu lạnh để tính toán xem xét lại chiến lược của mình có gì sai hay sở hở không. Tiếp đến là tìm cách điều chỉnh lại cho phù hợp nhất.

Nếu đang thua hoặc gặp phải tình huống nào đó khiến bạn mất bình tĩnh thì hãy dừng cuộc chơi lại. Hãy dành thời gian để quan sát người khác chơi và tích lũy kinh nghiệm đồng thời có dịp nhìn lại chiến thuật. Khi đã lấy lại được phong độ thì hãy tiếp tục chơi nhé.

Phải có kế hoạch bảo tồn vốn

Rất nhiều người khi tham gia vào trò chơi này vì lòng tham và ham muốn kiếm tiền nhanh mà sa đà dẫn đến đánh mất tiền nhanh chóng. Vì thế, điều tiếp theo bạn phải có đó là một kế hoạch quản lý vốn phù hợp.

Đầu tiên, với những người không dư giả về tài chính không nên dành tất cả tiền mình có để chơi mà chỉ dành một phần mà mình dư ra để chơi thôi. Tiếp theo hãy chia nhỏ số tiền mình có thành nhiều phần để có thể chơi được lâu dài. Với cách này bạn sẽ duy trì được cuộc chơi lâu dài đồng thời vẫn có được một số tiền kha khá nếu thắng.

Ngược lại, nếu thua vì vận đen và chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng không mất quá nhiều và đổi lại có được những trải nghiệm để học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cho mình những có hội về sau.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/