)

Tham gia Baccarat nên lựa chọn cửa nào để tăng cơ hội chiến thắng? Tất cả phụ thuộc vào may rủi hay kinh nghiệm, sự tính toán sẽ quyết định? Đó là thắc mắc của số đông khi chơi Baccarat. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời  qua bài viết sau.

Cách chơi Baccarat

Như đã nói, cách chơi Baccarat khá đơn giản, tuy nhiên dù dễ thì cũng phải tìm hiểu mới nắm vững được chứ không tự dưng mà biết. Và nắm càng vững, càng sâu luật chơi thì bạn càng tự tự và càng dễ dàng triển khai các chiến thuật của mình.

Thông thường trong trò chơi này sẽ không có sự giới hạn nào về số lượng người chơi. Kết quả dựa vào tổng điểm của các lá bài ở mỗi cửa Banker và Player.

Có 3 cửa: banker, player và cửa hòa. Việc của người chơi là lựa chọn 1 trong 3 cửa để đặt và khi đã có kết quả chỉ cần so sánh điểm ở hai cửa banker và player là ra thắng thua.

Cách lựa chọn cửa đặt khi chơi Baccarat

Chỉ có 3 cửa nhưng tính toán làm sao để có thể lựa chọn cửa nào quả thật không hề dễ dàng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm đúc rút của những người chơi lâu năm thì Banker là cửa dễ thắng nhất. Tỷ lệ thắng của nó chiếm tới gần 53 %. Tiếp đó là cửa Player thì khả năng thắng thấp hơn Banker một ít nhưng vẫn ở mức cao so với cửa Hòa.

Tuy nhiên, tỷ lệ thưởng ở các cửa lại tỷ lệ nghịch với khả năng chiến thắng. Có nghĩa là ở cửa có khả năng thắng cao nhất là banker tỷ lệ thưởng là 1: 0,95. Cửa tiếp theo Player tỷ lệ thưởng là 1: 1. Còn cửa ít có khả năng thẳng nhất là cửa hòa thì tỷ lệ thưởng lên đến 1:8.

Tỷ lệ thưởng này đã được nhà cái tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo doanh số về cho mình. Cửa dễ thắng nhất thì có lệ thưởng thấp nhất và ngược lại. Vì thế mà cân nhắc lựa chọn cửa nào là cả một bài toán khó với người chơi. Với những cao thủ họ không bỏ qua cửa hòa nhưng họ phải cân nhắc rất kỹ càng. Còn với người mới, người chưa có kinh nghiệm khì để an toàn và đi được đường dài tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn cửa Banker hoặc player.

Chúng tôi hi vọng với những chia sẻ về cách chọn cửa ở trên sẽ giúp ích cho bạn khi chơi. Tuy nhiên, áp dụng ra sao cho linh hoạt thì còn phải phụ thuộc vào tính toán và chiến thuật của riêng bạn.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/