lịch livestream tháng 10
)

Livestream là một tính năng vô cùng hot và hữu ích tại Kingfun trong thời gian gần đây. Nhờ có tính năng này game thủ có thể biết được các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay các mã giftcode mà cổng game đưa ra. Vậy cụ thể lịch livestream tháng 10 tại Kingfun diễn ra vào thời gian nào và những thông tin hữu ích nó mang lại ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Giới thiệu về tính năng livestream của Kingfun

Hiện tại Kingfun cũng như các cổng game, nhà cái khác trên thị trường tính năng livestream đã được đưa vào khai thác trong hệ thống. Nhờ có tính năng này người chơi có thể vào xem trực tiếp, giao lưu với bạn bè và dealer của cổng game.

Khi tính năng livestream được đưa vào sử dụng lượng người tham gia chơi game ngày càng đông. Bởi nhờ có dịch vụ này game thủ có thể biết được các chương trình khuyến mãi, các phần quà cũng như các trò chơi, tính năng mới mà cổng game sắp đưa vào sử dụng. Khi livestream như vậy nhân viên của Kingfun sẽ trực tiếp giới thiệu vì vậy cho nên tạo được độ tin cậy cao với người dùng.

Mặc dù mang lại rất nhiều ưu điểm hấp dẫn nhưng do là một tính năng mới cho nên livestream vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định. Trong thời gian tới hệ thống sẽ cố gắng khắc phục và cải thiện nhằm mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất.

lịch livestream tháng 10

Tính năng livestream Kingfun có gì hấp dẫn

Xem livestream Kingfun người chơi nhận được gì?

Khi có lịch livestream tháng 10 game thủ có thể căn cứ vào đó để xác định thời gian xem cho phù hợp. Tại các khung giờ livetream mọi người có thể theo dõi và đem về cho bản thân những thông tin chính xác về các chương trình, dịch vụ hay tính năng tại cổng game, cụ thể:

Nắm bắt thông tin về các chương trình ưu đãi khuyến mại

Tại các buổi lịch livestream tháng 10, dealer của Kingfun sẽ giới thiệu đến người chơi những chương trình ưu đãi mới nhất của hệ thống. Cách thức đăng ký, phần thưởng, thể lệ hay điều kiện khuyến mãi đều sẽ được nêu ra kỹ càng. Game thủ có thể nghe nếu có vấn đề gì thắc mắc thì có thể ghi lại câu hỏi để dealer giải đáp luôn tại buổi live.

Có thông tin về các trò chơi mới

Ngoài khuyến mãi thì trên sóng lịch livestream tháng 10 các dealer cũng sẽ giới thiệu đến người chơi những game mới của hệ thống. Đặc biệt những thông tin liên quan đến cách thức, điều kiện chơi game cũng được nêu ra rõ ràng. Vì vậy mọi người nên chú ý lắng nghe để có thể tự tin tham gia chơi khi có thời gian.

Cơ hội nhận hàng ngàn mã giftcode hấp dẫn

Theo dõi lịch livestream tháng 10 chính xác bạn sẽ không bỏ lỡ được những giây phút quan trọng. Bởi trong buổi live dealer sẽ tung ra rất nhiều những mã gift code dành cho người xem của mình. Game thủ có thể nhanh tay lưu lại để sử dụng trong những lần chơi game tiếp theo của mình. Các mã giftcode có thể giá trị thấp giá trị cao tùy vào độ may mắn của mọi người. Vậy nên hãy chăm chỉ xem live để có thật nhiều ưu đãi nhé.

Ngắm dealer xinh đẹp

Hầu hết các dealer livestream của Kingfun đều là các dealer nữ. Họ có một ngoại hình vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Vậy nên khi xem live không những có quà mà còn có cơ hội ngắm nhìn những cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Vậy còn chờ gì nữa mà không theo dõi lịch livestream tháng 10 để xem ngắm nhìn dealer toàn thời gian.

lịch livestream tháng 10

Chú ý lịch livestream để ngắm dealer xinh đẹp

Lịch livestream tháng 10 của Kingfun diễn ra vào thời gian nào

Tháng nào Kingfun cũng cập nhật lịch livestream cụ thể để người dùng có thể sắp xếp thời gian tham gia. Khung thời gian sẽ được cố định hàng tháng vậy nên mọi người chỉ cần căn cứ vào lịch đã được công bố sẵn để vào. 

Khung giờ live của tháng 10: 14h, 15h, 18h, 21h và 22h.

Hầu hết lịch livestream tháng 10 sẽ không thay đổi trong trường hợp dealer livestream khung giờ đó không thể live được thì hệ thống sẽ thay bằng dealer khác. Cho nên mọi người không cần lo lắng về kế hoạch của bản thân.

Cụ thể tại tháng 10 này lịch livestream của Kingfun được thực hiện vào các khung giờ cố định mỗi ngày. Đây là khung giờ đã được cổng game công khai vậy nên nếu muốn nhận được thật nhiều khuyến mãi, gift code,…thì hãy chăm chỉ tham gia nhé.

Ai có thể theo dõi lịch livestream Kingfun?

lịch livestream tháng 10

Theo dõi lịch livestream tham gia và nhận ưu đãi lớn

Một số người chơi thắc mắc rằng không biết lịch livestream tháng 10 của Kingfun thì những ai có thể tham gia. Và câu trả lời đó chính là tất cả các thành viên của cổng game. Chỉ cần là tài khoản hợp lệ, không vi phạm các quy định điều khoản đồng thời vào đúng khung thời gian phát sóng thì đều có thể tham gia. 

Nhờ có tính năng này các thành viên của hệ thống dễ dàng kết nối với nhau hơn, người chơi cũng dễ dàng bày tỏ ý kiến của bản thân với hệ thống. Vì vậy ngày càng giúp Kingfun cải thiện và tốt hơn trước.

Kết luận

Lịch livestream tháng 10 của Kingfun đã được cung cấp bên trên. Nếu bạn muốn tham gia hãy chú ý thời gian và vào đúng thời điểm phát sóng nhé.