Tri ân tháng 10 với những phần quà giá trị hấp dẫn chỉ có tại Kingfun
)

Kingfun từ lâu đã được biết đến là cổng game uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy cho nên những chương trình, dịch vụ, tính năng tại đây đều được kiểm soát vô cùng chặt chẽ và kỹ lưỡng. Một điểm quan trọng đó là cổng game này tri ân cho thành viên của mình rất mạnh tay. Hàng loạt những phần quà hấp dẫn, giá trị vẫn được trao hàng tháng. Vậy trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phần quà mà Kingfun tri ân tháng 10 cho thành viên của mình. Đọc ngay để biết đó là gì bạn nhé.

Thời gian diễn ra chương trình tri ân tháng 10

Đối với chương trình tri ân tháng 10 tại Kingfun thời gian được tính từ ngày 01/10/2023 tới ngày 31/10/2023. Nói chung thời gian diễn ra chương trình sẽ nằm trọn vẹn trong 1 tháng. Và bất cứ tháng nào cổng game cũng sẽ tung ra chương trình này để ưu đãi thành viên của mình. Nếu như bạn đang là một game thủ của Kingfun vậy thì hãy tìm hiểu và theo dõi biết đâu sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Tri ân tháng 10 với những phần quà giá trị hấp dẫn chỉ có tại Kingfun

Thời gian diễn ra chương trình tri ân tháng 10 tại Kingfun đã bắt đầu

Đối tượng tham gia

Đối với chương trình tri ân tháng 10 tại Kingfun hay bất cứ chương trình tri ân tháng nào khác trong năm thì đối tượng tham gia vẫn là tất cả các thành viên của hệ thống. Do là một chương trình tri ân cho nên Kingfun muốn mang cơ hội đến cho tất cả khách hàng của mình. Tất cả mọi người đều có cơ hội như nhau vậy nên hãy thật cố gắng nắm bắt để mình trở thành người chiến thắng.

Thời gian nhận thưởng

Khi tham gia chương trình tri ân tháng 10, thời gian nhận thưởng này khách không cần làm gì để nhận thưởng. Hệ thống sẽ tự động cập nhật thưởng cho khách trong vòng 48h sau khi kết thúc khuyến mãi. Cụ thể thời gian thích hợp để người chơi nhận thưởng đó là 48 giờ sau khi ưu đãi chính thức kết thúc.  

Các phần thưởng trong chương trình tri ân tháng 10 của Kingfun

Với chương trình tri ân tháng 10 Kingfun đưa ra rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị, cụ thể:

 • Top 1 phần thưởng là 1 ô tô Hyundai Accent 4AT với giá trị lên tới 500 triệu đồng
 • Top 2: phần thưởng là 1 moto Kawasaki Ninja 650 ABS giá 200 triệu đồng
 • Top 3: phần thưởng nhận được là một chiếc xe SH150i ABS với giá trị rơi vào 100 triệu đồng
 • Top 4: Người chơi sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc xe máy Yamaha Grande giá trị là 50 triệu đồng
 • Top 5: Phần thưởng là một chiếc Macbook Pro 14 Inch với giá trị rơi vào khoảng 45 triệu đồng
 • Top 6: Phần thưởng dành cho người chơi này là một chiếc điện thoại Iphone 14 Pro trị giá 35 triệu đồng
 • Top 7: Người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương đương với 25.000.000 king
 • Top 8: Phần thưởng người chơi nhận được sẽ là 15.000.000 king
 • Top 10: Người chơi sẽ có cơ hội nhận được 5.000.000 king
 • Top 11- 15: Phần thưởng sẽ là 2.000.000 king
 • Top 16-20: Phần thưởng là 1.000.000 king
Tri ân tháng 10 với những phần quà giá trị hấp dẫn chỉ có tại Kingfun

Hàng loạt những ưu đãi vẫn đang chờ đón người chơi

Như vậy số lượng người chơi có thể nhận ưu đãi tri ân tháng 10 của Kingfun lên tới 20 người. Phần quà nào cũng vô cùng hấp dẫn và giá trị, nếu muốn hãy đọc kỹ yêu cầu và đăng ký tham gia để nhận thưởng bạn nhé.

Thể lệ của chương trình tri ân tháng 10 tại Kingfun

Tại Kingfun chương trình tri ân tháng 10 cho các thành viên của hệ thống phải tuân theo thể lệ của có sẵn, cụ thể:

 • Kingfun sẽ tiến hành lọc và chọn ra được những thành viên có số điểm cược cao nhất trong thời gian sự kiện bắt đầu diễn ra cho đến khi kết thúc
 • Xét tổng điểm cược của người chơi, khi điểm càng cao đồng nghĩa giải thưởng càng lớn
 • Những ván chơi tài xỉu mini game không khớp lệnh thì sẽ không được tính điểm
 • Trường hợp người chơi chơi 1 ván mà đặt vào 2 cửa khác nhau thì điểm sẽ được tính bằng sự chênh lệch tiền giữa 2 cửa
 • Không xét thắng thua của mỗi lần tham gia cược
 • Một người chơi chỉ có 1 lần được nhận thưởng
 • Tài khoản tham gia dự thưởng bắt buộc phải là tài khoản hợp lệ của hệ thống nếu phát hiện gian lận thì giải thưởng sẽ không được trao

Một số khuyến mãi dành riêng cho cược thủ Kingfun tháng 10

Trong tháng 10 này Kingfun dành tặng người chơi của mình rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, chẳng hạn:

 • Đối với tân game thủ ngoài nhận được ưu đãi 10k còn có thể nhận thêm ưu đãi 100% giá trị thẻ nạp lên tới 288k. Trường hợp người chơi chơi liên tiếp trong 3 ngày thì sẽ nhận thêm 20k thưởng và chơi liên tiếp 7 ngày sẽ nhận code thưởng 50k
 • Khuyến mãi hoàn trả lên tới 3% tùy theo cấp độ VIP trong khi ưu đãi cũ chỉ 1.5%. Áp dụng cho một số thể loại như là slot việt, slot quốc tế và bắn cá.

Ngoài những ưu đãi trên thì Kingfun còn có rất nhiều ưu đãi khác như là vipcode mỗi ngày và khuyến mãi Halloween. Vậy nên hãy nhanh chóng tham gia để tận dụng hết những ưu đãi mà cổng game muốn dành tặng bạn nhé.

Chương trình tri ân tháng 10 của Kingfun có lừa đảo không?

Nhiều cược thủ cho rằng tháng nào cũng tri ân và phần thưởng lại có giá trị khá lớn. Liệu rằng Kingfun có đang lừa đảo cược thủ hay không. Câu trả lời là không, như các bạn đã biết đây là cổng game uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường, thời gian tồn tại lâu năm lại có giấy phép hoạt động hợp pháp. Chính vì vậy không thể lừa đảo người chơi. Những chương trình tri ân như thế này chỉ là ưu đãi mà Kingfun muốn dành tặng những người chơi gắn bó với mình. Vậy nên nếu muốn có cơ hội nhận thì hãy đăng ký tham gia.

Kết luận

Chương trình tri ân tháng 10 của Kingfun đã bắt đầu diễn ra nếu như muốn có cơ hội là 1 trong số 20 thành viên được nhận thưởng thì hãy bắt đầu tham gia cược minigame ngay hôm nay để giành được giải thưởng cao nhất nhé.