slot-game-van-may-cua-gau-truc-1
)

Đã chơi slot game Vận may của Gấu trúc, bên cạnh những khoản thanh toán cơ bản, bạn nhất định phải để ý đến khoản tiền thưởng thêm. Câu hỏi đặt ra là với Vận may của Gấu trúc, người chơi có thể nhận thêm các khoản tiền thưởng nào nữa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình nhé.

1/ Vòng quay miễn phí

Chơi slot không mất tiền mà lại được nhận tiền thưởng là điều ai cũng biết. Slot Vận may của Gấu trúc cũng sở hữu tính năng đặc biệt này để giúp người chơi có thể dễ dàng kiếm thêm tiền thưởng.

Thay vì sử dụng biểu tượng Scatter để kích hoạt các vòng quay miễn phí như các slot game khác, Vận may của Gấu trúcsử dụng biểu tượng Bonus . Điều đặc biệt là sự xuất hiện của các biểu tượng Bonus ở bất cứ vị trí nào trên guồng vừa có thể giúp bạn nhận tiền thưởng vừa mang đến các vòng quay miễn phí. Cụ thể:

+/ 3 biểu tượng Bonus: 2x tổng cược và 8 vòng quay miễn phí.

+/ 4 biểu tượng Bonus: 15x tổng cược và 10 vòng quay miễn phí.

+/ 5 biểu tượng Bonus: 100x tổng cược và 15 vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng đèn lồng sẽ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Vào cuối mỗi vòng quay miễn phí, các biểu tượng này sẽ ngẫu nhiên biến đổi thành một loại các biểu tượng thanh toán cơ bản, bao gồm cả Wild. Bất cứ dòng kết hợp chiến thắng mới nào cũng được tính. 

Nếu bạn quay được 3 biểu tượng Bonus trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào, bạn sẽ nhận thêm 5 vòng quay miễn phí. Không giới hạn số vòng quay miễn phí.

2/ Jackpot

Slot Vận May của Gấu Trúc có đến 3 giải Jackpot để người chơi nhận thưởng,. Trong đó, MINOR JACKPOT thanh toán x25 lần tổng cược, MAJOR JACKPOT thanh toán x200 lần tổng cược và GRAND JACKPOT thanh toán x800 lần tổng cược.

Cách để nhận được các giải thưởng Jackpot cực kỳ đơn giản:

+/ Với MINOR JACKPOT: người chơi cần quay được 5 trong số 11 biểu tượng thanh toán cơ bản trong slot hoặc trên bất kỳ hàng trả thưởng nào với 1 hoặc nhiều hơn biểu tượng Wild thay thế và có biểu tượng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

+/ Với MAJOR JACKPOT: người chơi cần phải quay được 5 trong số các biểu tượng thẻ bài A, K, Q, J, 10 hoặc 9 trên bất kỳ hàng trả thưởng nào mà không có biểu tượng Wild thay thế và có biểu tượng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

+/ Với GRAND JACKPOT: người chơi cần phải quay được 5 trong số các biểu tượng Con Bướm, Bức tượng Sư Tử, Cây Bonsai, Cá Xanh và Ếch Xanh trên bất kỳ hàng trả thưởng nào mà không có biểu tượng Wild thay thế và có biểu tượng bằng vàng trên cuộn quay số 5.

Trên mỗi lượt quay, người chơi có thể nhận được tới 25 Jackpot.

Kết luận

Nhìn chung, chơi slot Vận may của Gấu trúc giúp bạn có được khả năng trúng thưởng cực lớn dù game không sở hữu quá nhiều tính năng đặc biệt. Chỉ cần anh em tận dụng tốt những tính năng này thì việc nổ hũ lớn là chuyện trong tầm tay.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/