slot-game-cay-tai-phu-1
)

Một tựa game khác biệt như Cây Tài Phú hoàn toàn có thể chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự thật ra sao, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để làm rõ nhé.

Đồ họa 9/10 của slot game Cây Tài Phú

Trong thang điểm 10 thì thiết kế của slot game Cây Tài Phú phải xứng đáng nhận được điểm 9. Đã không có nhiều biểu tượng thì thôi, chứ mỗi một biểu tượng đều được thiết kế tỉ mỉ, sinh động như thật. Điều đáng nói là chỉ cần nhìn vào game là biết sẽ có tiền và đó cũng là lý do khiến nhiều người thích thú, lựa chọn tựa game này.

Mức thanh toán đủ “choáng”

Cây Tài Phú chỉ có vỏn vẹn 3 biểu tượng thanh toán cơ bản thường xuyên và 1 biểu tượng thanh toán đặc biệt, nhưng giá trị thì đủ đánh bật các slot game còn lại.

+/ Cao nhất là biểu tượng Cây Tài Phú cũng chính là Wild với giá trị giải thưởng lên đến 1.728.000,00đ.

+/ Mức trung bình là các biểu tượng túi tiền màu đỏ với giá trị giải thưởng 528.000,00đ, túi tiền màu tím với giá trị 348.000,00đ và túi tiền màu xanh lá cây với giá trị 168.000,00đ.

+/ Thấp nhất là kết hợp 3 túi tiền với giá trị 30.000,00đ.

Duy nhất 1 tính năng đặc biệt

Không giống như các slot game khác, Cây Tài Phú chỉ sở hữu một tính năng đặc biệt là biểu tượng Wild. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng.

Mỗi khi đạt được 1 biểu tượng Wild thì người chơi có cơ hội nhân tổng tiền thắng của vòng quay với số nhân ngẫu nhiên là x5, x8 hoặc x10. Nếu đạt được 2 biểu tượng Wild cùng với ô trống, guồng chứa ô trống sẽ quay lại cho đến khi đạt được tổ hợp trúng thưởng.

Kết luận

Nói đến sự khác biệt thì slot game Cây Tài Phú đủ để khiến người chơi phải cảm thấy tò mò, thích thú. Còn nếu về giá trị giải thưởng thì Cây Tài Phú số 2, không slot game nào số 1 cả. Đó là lý do mà bạn nhất định phải thử tham gia chơi ngay với tựa game này để thấy được chúng thú vị và hấp dẫn ra sao.  

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/