Phương pháp cược sau 4 ván được các cao thủ chơi Roulette đánh giá là rất hiệu quả. Vậy cụ thể cách chơi hốt bạc này là gì? Người chơi phải đặc biệt lưu ý ở những điểm nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Bí quyết chơi Roulette thắng mọi nhà cái

Nói về phương pháp chơi trong Roulette thì có vô vàn, tuy nhiên, phương pháp mà hầu hết các cao thủ đều áp dụng và đánh giá là hiệu quả đó là cách chơi sau 4 ván. Cụ thể người chơi sẽ quan sát liên tục 4 ván chơi sau đó mới bắt đầu đặt cược. Sau khi quan sát người chơi sẽ chọn ra 4 con số trúng của các ván đó và dùng chính 4 con số đó để đặt cược. Còn mức cược thì tùy thuộc vào số vốn và khả năng tài chính của người chơi.

Cách chơi này nghe qua thì có vẻ hơn ngẫu nhiên, may rủi nhưng kỳ thực là nó có căn cứ của nó. Nhiều người hỏi tại sao lại là 4 ván chứ ko phải ít hơn hay nhiều hơn. Trong Roulette, các con số xuất hiện đều tuân theo các quy tắc riêng biệt và xác xuất cho các con số là bằng nhau. Nhưng khả năng xuất hiện lại những con số đã trúng trước đó lại cũng khá hay xảy ra. Thực tế trong quá trình chơi nhiều người chơi đã chứng kiến 1 con trúng ở nhiều ván liên tục. Nhưng lại có những có số rất ít khi xuất hiện hoặc chưa từng xuất hiện.

Để áp dụng cách chơi này bắt buộc người chơi phải quan sát 4 ván và đặt cược cho 4 con số đã từng xuất hiện trước đó. Số tiền đặt bạn căn cứ vào vốn của mình. Nhưng các bạn cần nhớ quy tắc chia nhỏ vốn đang có để quá trình chơi lâu dài hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trước khi bước vào chơi bạn cũng nên đặt sẵn cho mình mức vốn được chơi tối đa trong 1 lần là bao nhiêu. Khi đã chạm đến ngưỡng thì dù đang thắng đậm hay thua nhiêu bạn cũng nên dừng.  Nói tóm lại hãy soạn cho mình một kế hoạch  để không rơi vào tình trạng mất tỉnh táo chơi không có điểm dừng.

Đối với người có vốn ít, thì cần cân đối số tiền vừa phải để chơi và bạn yên tâm  là mức trả thưởng của Roulette cũng khá cao. Còn nếu bạn có số vốn lớn hơn thì số tiền chơi cho mỗi vãn có thể lớn hơn nhưng cũng ở mức vừa phải để có thể chơi dài hơi.

Sau khi thắng bạn chỉ chỉ cần lấy lời ra chơi còn vốn để lại. Với cách chơi này thì dù bạn có chơi thế nào vẫn bảo toàn vốn. Một người chơi giỏi sẽ phát triển số vốn để lớn hơn. Hãy luôn thận trọng và chơi với tâm lý tốt quản lý tiền hợp lý cộng với cách chơi sau 4 ván thì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/